ISTech Segatrici được thành lập vào năm 1994. ISTech (Italian Tarting Technnology) – xây dựng một sản phẩm máy cưa của Ý cạnh tranh với các nhà sản xuất quốc tế về chất lượng.

máy cưa vòng Italia

Với mục tiêu gia tăng sự tin tưởng đối với những công ty lớn trong ngành kinh doanh kim loại và nhằm giới thiệu những đổi mới quan trọng trong thị trường máy cưa.

Mọi người hay gọi nó là sứ mệnh còn chúng tôi gọi đó là đam mê. Chúng tôi chỉ sản xuất  máy cưa, bởi vì mục đích của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi biết rằng mọi chi tiết đơn giản đều có thể được cải thiện và chúng tôi đã đạt được điều đó. Chúng tôi làm việc với sự đam mê để xây dựng thương hiệu máy cưa đạt độ chính xác cao hơn.

Mỗi máy đơn lẻ sẽ đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Chúng tôi luôn dựa trên nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp tốt nhất và đề nghị được giúp đỡ khách hàng trước và sau khi mua hàng, luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng. Khách hàng của chúng tôi không bao giờ cảm thấy cô đơn bởi vì họ luôn tin tưởng vào đối tác tin cậy, hiệu quả và nhiệt tình.

Chúng tôi có 4 dòng sản phẩm: Easy-Smart-Power-VLN

Dòng Easy: Dòng máy cưa Pivot

Dòng Smart: Dòng máy cưa thân đôi

Dòng Power: Dòng máy cưa thân đôi dạng nặng,

Dòng VLN: Dòng máy cưa dọc dành cho những sản phẩm cắt khối vuông.

máy cưa vòng

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT:

 • Cho kết quả tốt nhất trên những nguyên liệu khó nhất: Việc cắt từng đơn vị trên thân đôi và kích thước lưỡi cưa được vận hành trong hành trình với động cơ mạnh.
 • Độ chính xác: định vị độ chính xác của vật liệu lên đến 0.01mm, trục vít me điều chỉnh việc tải vật liệu với độ chính xác tối đa, đảm bảo hoàn thiện chính xác trong quá trình cắt.
 • Dễ sử dụng: Dòng máy cưa Power đều được tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với tất cả các loại vật liệu để cho thông số cắt chính xác trong mỗi lần cắt. Bảng điều khiển dễ sử dụng, việc thay lưỡi cưa đơn giản và nhanh chóng.
 • Độ tin cậy: thương hiệu máy cưa ISTECH được xây dựng dựa trên nhiều năm làm việc và phục vụ khách hàng.
 • Năng suất cao: Giảm thiểu tối đa các hoạt động không phải là sản xuất. Xử lý và định vị nhanh chóng việc đưa vật liệu vào vị trí cắt dựa trên trục vít me và mô tơ bánh răng. Không cần mài lại bề mặt cắt.

HỆ THỐNG XỬ LÝ

 • Mỗi hệ thống xử lý vật liệu của ISTECH đều được thiết kế dựa trên yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng, điều chỉnh cả về giải pháp cơ khí và phần mềm.
 • Kết quả là các sản phẩm cắt hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngay cả về năng suất, độ linh hoạt hoặc tối ưu quá thời gian cắt.

THANH TẢI:

 • Thanh tải ISTECH là giải pháp hiệu quả nhất cho việc máy cưa chạy liên tục, đảm bảo đạt năng suất cao nhất.

QUẢN LÝ MIẾNG CẮT THÀNH PHẨM

 • Nhờ kinh nghiệm trong việc xây dựng quy trình sản xuất cắt, ISTECH có thể cung cấp một loại các giải pháp kiểm tra, quản lý và lưu trữ miếng cắt thành phẩm.
 • Phần mềm của máy cưa sẽ được lưu trữ thành hệ thống để quản lý việc chuyển các miếng cắt thành phẩm khác nhau đến những khu vực khác nhau.
 • ISTECH là thương hiệu máy chưa chất lượng cao của Ý với những đặc tính: Khỏe, Năng suất và Tin cậy.
[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ