Giám đốc điều hành máy công nghiệp DOOSAN Infracore (Machine Tools): Dongyoun Sohn đã cho ra mắt dòng sản phẩm trung tâm gia công DNM thế hệ mới (DNM 4500, 5700, 7600).

Đây là những máy công cụ được nâng cấp từ phiên bản bán chạy nhất trên toàn cầu DNM II. Nhằm mục đích tối ưu hóa năng suất nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Nên dòng máy DOOSAN DNM  thế hệ mới này được thiết kế đặc biệt để đám ứng các yêu câu trong nghành sản xuất và gia công các sản phẩm cơ khí.

Server

DNM thế hệ mới là dòng máy công nghiệp dễ vận hành, thân thiện với môi trường, máy có khoản không gia công lớn, với kích thước bàn làm việc rộng hơn.

Tải trọng tối đa trên bàn máy được năng cao, trong khi diện tích sàn bố trí máy lại chiếm ít nhất so với những dòng máy DNM II trước đó.

Với thời gian thay dao nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian gia công làm tăng năng suất, được trang bị trục chính dẫn động  trực tiếp (8000/12000rpm, 18.5/11 Kw), cùng hệ thống kiểm soát nhiệt độ.

Hơn nữa việc sử dụng công nghệ bôi trơn bằng mỡ để thay thế cho dầu bôi trơn giúp giảm thiểu đáng kể chi phí bảo trì và cải thiện môi trường.

Server 1

Khả năng gia công cao trong cùng phân khúc.

Máy trung tâm gia công DNM thế hệ mới có không gian gia công lớn hơn 6% so với những dòng máy  công nghiệp trước đó, do đó hành trình trục X và Y được tăng trong cùng một không gian máy.

Diện tích bàn gia được mở rộng thêm 14% để dễ dàng gia công những chi tiết lớn, phức tạp hơn và có thêm nhiều không gian hơn cho việc năng cấp bàn xoay bàn xoay.

Tải trọng của bàn tăng lên 25% cho phép xử lý phôi có trọng tải nặng, công suất của trục chính và Mô men xoắn được tối đa hóa lực cắt trong quá trình gia công so với những dòng máy trước đó.

Thêm vào đó, trục chính dẫn động trực tiếp có thời gian tăng tốc và giảm tốc nhanh giúp làm giảm thời gian bắt đầu hoặc dừng lại của trục chính. Qua đó làm tăng độ cứng vững và thời gian khi thực hiện công đoạn Taro trên máy.

Năng suất được năng cao với đầu trục chính dẫn động trực tiếp bằng khớp nối.

Máy công nghiệp trung tâm gia công DNM thế hệ mới sử dụng đầu trục chính dẫn động trực tiếp bằng khớp nối (8000 vòng/phút, 18.5/11 kW) thay thế cho đầu trục chính dẫn động bằng dây đai, giúp làm giảm độ rung và tiếng ồn từ trục chính trong suốt quá trình vận hành với tốc độ cao.

Thời gian thay dao giảm xuống 14% so với những dòng trước đó, thời gian chạy không cắt gọt được giảm nhiều hơn nhờ vào những cải tiến về đầu trục chính bằng việc giảm thời gian tăng và giảm tốc của trục chính.

Trục chính sử dụng khớp nối dẫn động trực tiếp thậm chí cho phép giảm thiểu khả năng mất nhiệt khoảng 40%, làm tăng thời gian gia công ổn định.

Thêm vào đó, hệ thống kiểm soát nhiệt độ trục chính là hệ thống độc nhất của Doosan giúp làm giảm đáng kể sự ảnh hưởng của nhiệt độ đến quá trình gia công, giúp cho máy đạt được độ chính xác cao.

Dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.

Không giống như những dòng máy công nghiệp trước đây sử dụng hệ thống bôi trơn băng trượt bằng dầu còn máy trung tâm gia công DNM thế hệ mới sử dụng hệ thống bôi trơn bằng mỡ bôi trơn.

Điều này giúp cải thiện môi trường làm việc và giảm thiểu chi phí bảo trì đến 55%. Thay vì cứ 3 ngày thay dầu nhớt một lần cho máy thì người dùng chỉ cần 3 tháng thay mỡ bôi trơn 1 lần.

Thêm vào đó, dầu bôi trơn cho rãnh trượt không bị hòa lẫn với nước làm mát nên không cần sử dụng đến bộ lọc dầu và đồng thời làm giảm bớt mùi hôi của nước làm mát.

Server 2

Những tiện ích mới trên máy trung tâm gia công DNM thế hệ mới.

Một trong những đặc tính ưu việt của dòng máy DNM thế hệ mới là chức năng hỗ trợ tự động điều chỉnh tay gắp dụng cụ, giúp giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình thay dụng cụ cắt.

Hơn nữa, chức năng E.O.P (Easy Operation Package) cho phép kiểm soát máy tốt hơn thông qua các cửa sổ nhỏ trên màn hình chính để thực hiện các tác vụ đa nhiệm.

Chức năng này là chức năng tiêu chuẩn nhằm tối đa hóa sự tiện lợi cho người vận hành máy.

Công ty CP Máy Công cụ và Phụ tùng Vina cam kết Quý khách hàng sẽ có được:

Biểu tượng 1    2 năm bảo hành cho toàn bộ các dòng máy Vinamachines cung cấp

Biểu tượng 1    Mức giá thấp nhất với những mặt hàng chất lượng cao.

Biểu tượng 1    Các dòng máy, linh kiện và phụ tùng tốt nhất trên thế giới, phù hợp với ngân sách.

Biểu tượng 1    Đội ngũ tư vấn nhiệt thành.

Biểu tượng 1   Hỗ trợ Quý khách suốt 24/7

Xem Thêm:

Biểu tượng 1   Những Điều Cần Biết Trong Vận Hành Máy Tiện CNC

Biểu tượng 1   Trung Tâm Ga Công Việc Ngang LYNX 300

Biểu tượng 1   Giải Pháp Toàn Diện Cho Máy CNC, Tiết Kiệm Năng Khiếu

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ