Trong 40 năm phát triển không ngừng trong lĩnh vực laser 3D, Prima Power đã tạo ra các di sản lớn trong phân khúc thị trường laser 3D. Các sản phẩm như Laser Next và Rapido đã thiết lập các cột mốc quan trọng cho công nghệ laser 3D, khởi xướng các tiêu chuẩn sản xuất mới: tự động hoá, sản xuất linh động, độ tin cậy cao và hiệu quả lớn.

Đây cũng chính là lý do mà Vinamachines quyết tâm đưa công nghệ cắt laser 3D nói chung và Prima Power laser 3D nói riêng về Việt Nam.

Máy cắt Laser Prima Power Next và Rapido 3D Laser

 

“Khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm tia laser, Prima Power là một trong nhiều lựa chọn. Và tôi tìm đến Vinamachines – đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất tại Việt Nam của Prime. Họ trình bày các hình ảnh sản phẩm, video thực tế những khách hàng khác đang sử dụng sản phẩm, giải pháp tự động hoá của Prime. Và Vinamachines đảm bảo nếu có sự cố, bộ phận dịch vụ của họ sẽ phản hồi nhanh chóng và sự hỗ trợ tuyệt vời” – Khách hàng của Vinamachines chia sẽ.

Máy cắt Laser 3D Prima Power

Máy cắt Laser 3D Prima Power

Vinamachines cung cấp giải pháp tự động hoá

 

Vinamachines cung cấp các máy laser 3D hiện đại để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng và ứng dụng:

  • Laser Next 2141 và Rapido là máy đa năng với công nghệ tiên tiến, được thiết kế cho các ứng dụng khác nhau với hiệu suất đẳng cấp trong mọi lĩnh vực ứng dụng.
  • Laser Next 1530 và Laser Next 2130 là giải pháp lý tưởng cho các sản phẩm ô tô lớn hoặc chuyên dụng, được thiết kế, phát triển, sản xuất và thử nghiệm cho các ứng dụng cụ thể này.
Đầu cắt laser 3D Next 2141

Đầu cắt laser 3D Next 2141

Đầu cắt Laser 3D Rapido

Đầu cắt Laser 3D Rapido

Các tia laser 3D rất linh hoạt và mạnh mẽ, với thời gian hoạt động cao.

Một câu chuyện thật được chính công ty sản xuất – Prime Power chia sẽ. Duggan đã mua một máy laser fiber Prima Power Rapido công suất 2 kW vào năm 2010 và một máy khác vào năm 2011. Máy được trang bị một nguồn laser sợi quang với các công suất khác nhau, tùy theo loại hình sản xuất. Laser sợi quang có độ sáng cao với hiệu suất năng lượng cao, sử dụng tương thích với môi trường và không cần bảo trì mang lại lợi ích lớn nhất trong sản xuất loạt lớn. Nhiều ứng dụng tận dụng nguồn này, dẫn đến thời gian chu kỳ thấp hơn và giảm chi phí cho mỗi bộ phận.

Những nhận xét từ khách hàng dành cho công nghệ cắt Laser 3D

“Chúng tôi đã có kết quả tuyệt vời như vậy với hai laser sợi quang Prima Power Rapido, không có phỏng đoán thứ hai về những gì chúng tôi sẽ làm khi chúng tôi cần laser sản xuất với bàn xoay,” Chủ tịch của Duggan, Pinho nói. “Chúng tôi đã mua Prima Power 4-kW Laser Next vào năm 2016.”

“Chúng tôi không phải là một công ty lớn, nhưng ba tia laser Prima Power của chúng tôi cho phép chúng tôi vượt qua trọng lượng của chúng tôi – có nghĩa là chúng tôi có nhiều ảnh hưởng hơn chúng tôi dự đoán, bởi vì chúng dành cho chúng tôi sự chú ý giống như bạn mong đợi đối với một khách hàng lớn với nhiều máy.”

Máy cắt laser 3D

Máy cắt laser 3D

“Vào năm 2010, chúng tôi là công ty nguyên mẫu kim loại tấm đầu tiên trong khu vực có laser sợi quang,” Westich tiếp tục. “Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho chúng tôi vì nó giảm thiểu chi phí bảo trì, chi phí trên không và thậm chí là yêu cầu không gian sàn: ba tia laser sợi quang Prima Power của chúng tôi thay thế thoải mái năm máy CO2 khi chúng hoạt động và giữ cho chúng tôi cạnh tranh. Loại đầu tư trọng điểm này chắc chắn đã giúp chúng tôi phát triển.”

Duggan hiện phục vụ nhiều ngành khác nhau, bao gồm ô tô, công nghệ pin, quốc phòng, hàng không vũ trụ, in ấn, giá đỡ và xử lý vật liệu, vận tải đường bộ ngoài đường cao tốc và robot. Pinho phản ánh: “Thiết bị của Prima Power cho phép chúng tôi đa dạng hóa. Tại một thời điểm, ô tô là 75% công việc kinh doanh của chúng tôi, nhưng ngày nay, mô phỏng kỹ thuật số đang được cải thiện nhiều đến mức nhu cầu về nguyên mẫu chỉ bằng một phần nhỏ so với khi chúng tôi bắt đầu: đó là lý do tại sao chúng tôi đa dạng hóa được ngành nghề.”

Những thành quả mà các nhà máy trên thế giới đạt được thúc đẩy Vinamachines nhanh chóng cập nhật, đưa công nghệ đến với các nhà máy ở Việt Nam với mong muốn góp phần tạo nên dây chuyền sản xuất linh động, tự động hoá.

Các đặc điểm cơ bản của Laser 3D

 

Ngày nay, thách thức thực sự đối với các nhà sản xuất là kết hợp năng suất với hiệu quả và tính thân thiện môi trường. Máy laser 3D là chìa khóa cho những nhu cầu hiện đại này.

RAPIDO có tính năng biểu diễn đẳng cấp trong mọi lĩnh vực ứng dụng. Nhờ các giải pháp chuyên biệt, nó rất linh hoạt và việc chuyển đổi từ loại hình sản xuất này sang loại hình sản xuất khác rất nhanh chóng và dễ dàng. Một hệ thống thay đổi nhanh chóng của phần đính kèm đầu cho phép cắt vật liệu có độ dày cao hơn, hàn với khí bảo vệ thông qua vòi phun đồng trục hoặc tấm chắn kéo chuyên dụng.

Máy cắt Laser 3D Rapido

Máy cắt Laser 3D Rapido

Laser Next 2141 được thiết kế và phát triển để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất linh kiện kim loại dập tem trong các lĩnh vực công nghiệp đa dạng, chẳng hạn như cửa hàng việc làm, cửa hàng báo chí, hàng không vũ trụ, nông nghiệp, ô tô và cung cấp cho họ sự linh hoạt vô song về quy trình, kích thước bộ phận và cấu hình, kết hợp với hiệu suất, chất lượng và độ chính xác hiện đại.

Máy cắt laser 3D Next 2141

Máy cắt laser 3D Next 2141

[ssba]
Máy cắt laser 3D

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ