Ngày 27/10/2016 Vinamachines đã hoàn thành bàn giao thành công máy phay Doosan DNM 4500 cho khách hàng tại Bình Dương.

Những đặc điểm và tính năng vượt trội của Trung Tâm Gia Công Phay Doosan DNM 4500 khác biệt so với những dòng máy khác. Thân máy nguyên khối, cứng vững với trục Y từ 400 đến 670mm, đem đến người sử dụng khả năng làm việc trên phôi có nhiều kích thước.

Hệ thống bôi trơn các trục bằng nhớt thế hệ mới, thân thiện với môi trường, giảm thiểu công tác bảo trì. Ngoài ra, cơ cấu dẫn động bằng băng đũa cũng giúp nâng cao công suất hoạt động của máy trong thời gian dài. Bàn máy được cải tiến để có kích thước lớn hơn 15%, tải trọng nâng cao hơn 30% so với các model trước.

Trục chính: được cải tiến hoàn toàn so với các thế hệ cũ (vốn dẫn động bằng cu-roa), nay đã được trang bị trục chính dẫn động trực tiếp, cải thiện hoàn toàn công suất, thời gian tăng tốc, cũng như giảm thiểu điện năng tiêu thụ, giảm thiểu rung động và hạn chế tiếng ồn động cơ. Ngoài ra, trang bị động cơ dẫn động trực tiếp trên trục chính cũng giúp cải thiện tuổi thọ dao, bề mặt gia công và môi trường làm việc.

Công suất và mô men xoắn của động cơ Fanuc 8000 RPM, được trang bị tiêu chuẩn trên máy DNM 4500. Đài dao 30 dao cũng được cải tiến lại theo thế hệ mới, giúp thời gian thay dao được tối ưu hoá:

Tool-to-tool time: 1.2 giây (cải thiện đến 7.7%)

Chip-to-chip time: 3.2 giây (cải thiện đến 13.5%)

Hệ thống bơm nhớt thế hệ mới: Bảo dưỡng đơn giản, vận hành tiết kiệm, giảm thiểu chi phí hoạt động máy và thân thiện với môi trường. Màn hình được cải tiến theo hướng thân thiện với người sử dụng, được hỗ trợ nhiều phím tắt và bàn phím QWERTY nhằm giúp người sử dụng dễ dàng thao tác với máy hơn.

Những mẫu máy được xuất ra thị trường luôn phải vượt qua được các vòng kiểm tra nghiêm ngặt của Doosan, nhằm đảm bảo chất lượng máy như sau:  Trục chính được chạy liên tục 2000 rpm và 8000 rpm, X / Y / Z di chuyển liên tục, làm mát dạng ngập, cứ mỗi phút thay dao 1.4 lần, nhiệt độ phòng 45 độ C, độ ẩm 90% trong vòng 30 ngày.

Không bị rò rỉ khi cho làm mát xuyên trục chính 70 bar (7MPa), hoặc khi làm mát bằng tưới nguội trực tiếp vào trục chính. Độ bền đạt chuẩn khi đài dao, băng tải chạy 2,000,000 quy trình, bàn làm việc di chuyển với tải trọng 660kg trên máy DNM 4500. Trên những thông số vượt trội cho Trung Tâm Gia Công Phay Doosan DNM 4500, sẽ giúp cho gia công nhanh, giảm thiểu thời gian máy nghỉ trống.

VINAMACHINES (Công ty CP Máy Công cụ và Phụ tùng Vina) tự hào được làm đại diện chính thức của Doosan với gói bảo hành lên đến 2 năm, cả phần cơ và phần điện tử của máy. Với đội ngũ kĩ sư nhiệt thành, tận tâm cùng dịch vụ hậu mãi không nơi đâu sánh bằng, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất khi cung cấp các gói giải pháp cơ khí với sản phẩm Doosan.

 

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Skip to toolbar