Vừa qua, Vinamachines (Công ty TNHH Máy công cụ Phụ tùng Vina) đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Công nghệ 4.0 trong gia công tấm và quản trị”.

Chương trình hội thảo với chủ đề “Industry 4.0: Sheet Metal Automation & Management System” (Công nghiệp 4.0: Hệ thống quản lý và tự động hóa kim loại tấm) được tổ chức dưới sự hợp tác của Vinamachines, Prima Power/Finn Power, Epicor Corporation và Công ty TNHH Giải pháp Data V Tech tại Viện Khoa học Công nghệ Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Chương trình hội thảo được tổ chức với sự hợp tác của nhiều chuyên gia trong ngành

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, phân phối hệ thống máy móc tiên tiến tại Việt Nam cùng với hơn 1.000 cán bộ, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Hutech.

Hơn 1.000 cán bộ, sinh viên trường ĐH Hutech tham gia

Qua đó, toàn bộ sinh viên tham gia đều cho thấy mong muốn được tiếp cận với nền công nghiệp 4.0 và các doanh nghiệp quan tâm đến công nghệ tỏ ra rất hứng thú về việc triển khai tự động hoá vào trong nhà máy sản xuất.

Sinh viên trao đổi ý kiến trực tiếp tại hội thảo

Vinamachines, cùng Data V Tech cung cấp các giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng, từ máy móc đến việc chuyển giao công nghệ và nguồn nhân lực chất lượng cao với mong muốn thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng trong Ngành gia công cơ khí tại Việt Nam.

Hình ảnh máy sản xuất theo công nghệ 4.0

Hơn thế nữa, Vinamachines – Công ty TNHH Máy công cụ Phụ tùng Vina hiện diện tại các dự án siêu trường siêu trọng như lĩnh vực năng lượng (quạt tháp gió, thủy điện..), hàng hải (đóng và sửa chữa tàu,…), kết cấu thép (sân bay, nhà cao tầng…) liên tục mang đến các giải pháp vượt trội cho Ngành gia công cơ khí tại Việt Nam.

Ngoài ra, thông tin của chương trình hội thảo còn được tờ báo Công Thương – một trong những tờ báo uy tín tại Việt Nam hiện nay ghi nhận lại. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://congthuong.vn/giai-phap-su-dung-cong-nghe-40-trong-gia-cong-tam-va-quan-tri-122169.html

Vinamachines “#1 in Customer Care”

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ