Vinamachines – Dịch vụ tìm đầu ra và xuất khẩu các sản phẩm cơ khí

Mặc dù Nhà nước luôn có chính sách khuyến khích ngành cơ khí phát triển nhưng sức bật phải phụ thuộc từ chính các doanh nghiệp. Câu chuyện của ngành cơ khí Việt bấy lâu nay dường như vẫn loay hoay trong những toan tính về đầu ra cho sản phẩm. Không những việc tiêu thụ trong nước mà cụ thể là xuất khẩu đi các nước trên thế giới nhằm ổn định sản xuất.

Vinamachines và đối tác tại nhà máy sản xuất của khách hàng

Hình ảnh buổi làm việc kỹ thuật giữa Vinamachines và đối tác tại nhà máy khách hàng, trên dây chuyền gia công tấm tự động do Vinamachines cung cấp và chăm sóc kỹ thuật.

Thấu hiểu nổi trăn trở của khách hàng, Vinamachines đã và đang đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ các nhà máy trên cả nước. Như giải quyết khó khăn về kỹ thuật trong gia công, nâng cao chất lượng thành phẩm, giảm thiểu tối đa phế phẩm, tăng năng suất nhà máy, tối ưu hoá quy trình, đương nhiên lợi nhuận và doanh thu nhà máy tăng vượt trội.

Quan trọng hơn hết, Vinamchines đã tập trung tất cả nỗ lực nhằm thực hiện “DỊCH VỤ TÌM ĐẦU RA VÀ XUẤT KHẨU SẢN PHẨM CƠ KHÍ” thành công. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo tại nước ngoài (Ý, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, vv…), Vinamachines đã và đang tư vấn cho các doanh nghiệp sản xuất cơ khí nhằm được chuyển giao công nghệ sản xuất tiên tiến từ thương hiệu lớn của nước ngoài, thay thế hàng nhập khẩu, nâng cao mức nội điạ hoá cho các sản phẩm cơ khí ngành ô-tô, xe máy, quạt công nghiệp, thang máy, tử bảng địên điện lạnh, vv… mà Việt Nam phải nhập khẩu. Với việc nâng cao chất lượng, ứng dụng công nghệ mới theo cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều doanh nghiệp đã đưa hàng xuất khẩu ra nước ngoài, mang lại hiệu quả vượt trội cho nhà máy.

Một số sản phẩm tiêu biểu đang được chuyển giao công nghệ, quy trình sản xuất và bản quyền thương hiệu nhằm tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm điện lạnh

Dịch vụ tìm đầu ra cho sản phẩm điện lạnh - Vinamachines

Vinamachines - Dịch vụ tìm đầu ra cho sản phẩm điện lạnh

 

Phụ kiện phòng tắm theo Công nghệ Ý

Dịch vụ tìm đầu ra cho phụ kiện phòng tắm công nghệ Ý - Vinamachines

Vinamachines - Dịch vụ tìm đầu ra và xuất khẩu sản phẩm cơ khí

Tự hào là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, với phương châm “#1 in Customer Care”, Vinamachines mang đến những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ uy tín, trách nhiệm, bảo mật,… giúp quý khách hàng có nguồn đầu ra ổn định cho các sản phẩm cơ khi của mình.

Công ty TNHH Máy Công cụ và Phụ tùng Vina

[ssba]
Vinamachines và đối tác tại nhà máy sản xuất của khách hàng

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ