Vinamachines bàn giao thành công dòng máy DOOSAN DNM mới đến khách hàng Việt Nam

Bạn muốn tăng năng xuất và hiệu quả sản xuất của nhà máy? Những dòng CNC chính xác cao luôn không ngừng đổi mới và cải tiến khiến bạn bối rối khi lựa chọn? Vinamachines – Bàn giao thành công máy DOOSAN DNM mới thuộc trung tâm gia công phay CNC cỡ lớn đến khách hàng Việt Nam, còn bạn thì sao?

Tháng 6/2019, Vinamachines đã bàn giao thành công máy DOOSAN DNM 750LII và DNM 5700 và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng Việt Nam. Doosan DNM là dòng máy thuộc Trung tâm gia công phay CNC cỡ lớn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Vinamachines bàn giao thành công máy phay CNC Doosan

Vinamachines thành công bàn giao máy Doosan DNM 5700

Dòng DNM mới này được xây dựng và cải tiến từ những thành công đáng tự hào của dòng DNM và DNM II trước đó. Thậm chí dòng máy DNM mới còn đạt được độ tin cậy và hiệu suất tuyệt vời hơn nhờ vào sự cải tiến của hệ thống bôi trơn và hệ thống dẫn hướng tuyến tính, đảm bảo môi trường làm việc cũng như khả năng gia công với tốc độ cao, làm tăng năng suất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng cao.

Vinamachines lắp đặt máy phay CNC cỡ lớn

Vinamachines lắp đặt máy phay CNC cỡ lớn – Doosan DNM 750LII

Thân máy được chế tạo với độ cứng vững thích hợp với những chế độ gia công khác nhau, bên cạnh đó không gian gia công và không gian bố trí máy cũng được tối ưu hóa. Trục chính của máy được dẫn động trực tiếp với tuyến tính dạng con lăn và kiểm soát lỗi nhiệt độ nên máy luôn đạt độ chính xác tối ưu.

Bàn giao thành công máy Doosan DNM 750LII

Vinamachines lắp đặt và bàn giao máy Doosan DNM 750LII

Ngoài ra, dòng máy mới này của Doosan còn sở hữu những thiết kế với tính năng đặc biệt khác như:

  • Bàn máy DNM mà Vinamachines lựa chọn lắp đặt cho khách hàng Việt Nam được thiết kế đặc biệt phù hợp với chiều cao của người Á Đông mà không cần phải bước lên bậc thang như ở những dòng máy khác.
  • Với máy Doosan, nguồn khí được sử dụng cùng nguồn với nguồn cung cấp khí của nhà máy mà không cần trang bị thêm nguồn hoặc bộ cấp khí nén độc lập.
  • Đặc biệt, trên máy DNM Doosan được trang bị đồng thời bộ tách hơi ẩm từ khí nén giúp cho hệ thống khí nén của máy hoạt động tốt, giúp khách hàng giảm được đáng kể diện tích bố trí máy.
  • Với dòng DNM mới này, nó cung cấp một không gian gia công lớn nhưng không gian lắp đặt lại chiếm rất ít diện tích so với những dòng máy khác. Ngoài ra bàn máy cũng lớn hơn và tăng hành trình trục Y. Do tăng chiều cao, bàn máy cũng được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ tối đa tải trọng của phôi lên đến 1,000 kg.
  • Với thiết kế trục chính dẫn động trực tiếp làm giảm tiếng ồn và độ rung động của máy, từ đó cải thiện hiệu suất của máy và thân thiện hơn so với kiểu trục chính dẫn động bằng đai. Trục chính dẫn động trực tiếp còn giúp cho việc làm tăng momen xoắn, rất thích hợp cho việc gia công các vật liệu cứng như thép carbon, gang, inox… cũng như phay phá.

Hơn hết, dòng máy DNM mới này của Doosan được trang bị chức năng bù lỗi nhiệt độ – là một trang bị theo máy nhằm tối ưu hóa độ chính xác bằng cách giảm tối đa các ảnh hưởng từ sự gia tăng nhiệt độ khi máy hoạt động dài hạn và liên tục. Quan trọng hơn, dòng DNM còn được trang bị chức năng EOP (Easy Operation Package) với các tính năng hỗ trợ vận hành và thân thiện với người sử dụng.

Trung tâm gia công phay CNC cỡ lớn - Doosan DNM750LII

Trung tâm gia công phay CNC cỡ lớn – Doosan DNM750LII

Vì vậy, dòng máy Doosan DNM mới được toàn thể khách hàng đã và đang sử dụng cũng như các chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong số ít dòng gia công phay CNC cỡ lớn đảm bảo cung cấp hiệu suất cắt cao và độ ổn định vượt trội.

Nếu bạn còn lo ngại khi tìm kiếm đơn vị cung cấp máy Doosan uy tín tại Việt Nam, Vinamachines là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Vinamachines tự hào là đại lý phân phối chính thức các dòng máy Doosan tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ nhận được các chế độ bảo hành bảo trì đến từ nhà sản xuất Doosan. Ngoài ra, trong vòng 24 tiếng sau khi có cuộc gọi, kỹ sư Vinamachines sẽ có mặt tại nhà máy giải quyết vấn đề của bạn!

Công ty TNHH Máy Công cụ và Phụ tùng Vina

[ssba]
Vinamachines bàn giao thành công máy phay CNC Doosan

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ