Vừa qua, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. HCM Triển lãm Quốc tế Máy móc – Thiết bị Công nghiệp tại Việt Nam và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – VIMAF & VSIF 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 300 công ty đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển như: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Đức, Châu Âu…

Khách hàng ghé thăm gian hàng của Vinamachines và DongJin

Triển lãm VIMAF & VSIF 2019 được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Sở Công Thương TP. HCM và sự phối hợp của Hiệp hội Phát triển ngành Công nghiệp Chế tạo máy Hàn Quốc, Công ty Coex Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP. HCM và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP. HCM.

Triển lãm VIMAF & VSIF 2019

Đây là lần thứ 2 triển lãm diễn ra tại Việt Nam, với quy mô lên đến 460 gian hàng tham gia gồm: Hệ thống, giải pháp tự động hoá sản xuất; Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ; máy móc xây dựng, công nghiệp dệt may, nông nghiệp và máy móc khác; thiết bị dùng trong nhà máy và thiết bị điện; máy và công cụ gia công kim loại; phụ kiện, vật liệu và thiết bị công nghiệp.

Trong số đó có 30% sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; 30% sản phẩm kim loại và giải pháp trong gia công kim loại, 25% giải pháp trong hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyển động, vật liệu, phụ kiện trong công nghiệp, máy móc trong xây dựng; 15% lĩnh vực thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện.

Nhân viên tư vấn của Vinamachines giới thiệu sản phẩm máy dập

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành đây là nơi tốt nhất để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có dịp trao đổi công nghệ – kỹ thuật và kết nối giao thương, tăng cường hợp tác giúp mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến gần với khách hàng hơn.

Đây cũng là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động về phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019 của Sở Công Thương TP. HCM do Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP. HCM phối hợp với Hiệp hội Máy móc công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI), Coex Việt Nam và Hội Doanh nghiệp cơ khí – điện TP. HCM tổ chức.

Tư vấn sản phẩm đến với khách tham dự triển lãm

Với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng Thế Giới như: Doosan Infracore, TOPEYE Corporation, TRACO WORLD LTD., Neuromeka, YOOCHANG Pneumatic Machinery Co.,Ltd., SP SYSTEMS CO.,LTD. & SP Design & Robot Co.,Ltd., Shinseng industrial Co.,Ltd, HBL Inc., Chowel corporation, MICRON CNC CO.,LTD. Thông qua 4 ngày diễn ra sự kiện (từ ngày 11 /12/2019 đến ngày 14/12/2019), nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp quan tâm đến ngành cơ khí Việt Nam được tiếp cận và trải nghiệm thực tế những sản phẩm sử dụng công nghệ tự động mới giúp nâng cao hiệu quả công việc, tăng doanh thu cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Qua đây, Vinamachines cũng như hãng máy DongJin Hàn Quốc đã có cơ hội tiếp cận và hiểu hơn các nhu cầu của khách hàng để từ đó cải thiện, đưa đến tay khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Máy Công cụ và Phụ tùng Vina

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ