Trong tháng 12 này, hàng loạt máy móc và công nghệ nổi bật sẽ được trình diễn tại triển lãm máy móc Quốc tế lần thứ 2 tại Việt Nam (VIMAF & VISIF 2019) từ ngày 11 – 17/12/2109 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) nhằm đáp ứng một cách trực tiếp và kịp thời nhu cầu phát triển công nghệ của ngành cơ khí chế tạo và nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

VIMAF & VISIF – Triển lãm hàng đầu Việt Nam về máy công móc, công cụ cơ khí tự động hóa các loại được đồng tổ chức bởi Hiệp hội công nghiệp máy móc Hàn Quốc (KOAMI), Coex cùng Hiệp hội các doanh nghiệp máy móc & điện tử Hồ Chí Minh (HAMEE) và Trung tâm phát triển công nghiệp hỗ trợ TP HCM (CSID). Tại đây, khách tham quan, doanh nghiệp, các chuyên gia và lãnh đạo ngành sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hơn 300 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với mong muốn mang đến góc nhìn trong việc đảm bảo hiệu suất và an toàn sản phẩm trên nền tảng toàn cầu trong thời đại công nghệ số. Tại triển lãm, khách hàng tham gia còn được trải nghiệm những nghiên cứu về các tình huống hợp tác công nghệ địa phương và công nghệ toàn cầu để tiến tới các nước ASEAN, tình huống về sự phát triển của khung nhôm tự động bằng thiết bị tạo hình khí kim loại nóng.

Những danh mục chính của triển lãm bao gồm:

  • Hệ thống, giải pháp tự động hóa sản xuất;
  • Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và các loại máy móc;
  • Thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện;
  • Máy và công cụ gia công kim loại;
  • Phụ kiện, vật liệu và thiết bị công nghiệp.

Nhân sự kiện đặc biệt này, Vinamachines cũng xin hân hạnh chào đón Quý khách hàng đến tham quan và ghé thăm gian hàng của chúng tôi để trải nghiệm các sản phẩm máy dập chính xác cao cho ngành linh kiện điện tử của hãng DongJin.

DongJin bắt đầu gia nhập thị trường máy móc công cụ với dòng sản phẩm DCS -Dòng máy cưa lạnh số 1 Hàn Quốc, cùng với các loại máy cưa, máy ép băng ghế, máy tán đinh và máy tùy chỉnh công nghệ cao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Các kiệt tác máy móc tự động hóa đến từ thương hiệu DongJin không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được lan truyền rộng rãi ở khu vực Châu Á.

Trải qua quá trình phát triển lâu đời, DongJin mang đến chất lượng và niềm tin qua từng sản phẩm, ngày càng nhận được các đánh giá tốt đến từ khách hàng. Với phương châm hướng tới những giá trị tốt nhất trong từng sản phẩm, hãng máy móc công cụ DongJin luôn không ngừng đổi mới và phát triển, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất theo công nghệ mới của mỗi khách hàng.

Vinamachines – Công ty TNHH Máy Công cụ và Phụ tùng Vina tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm máy dập chính xác cao cho ngành linh kiện điện tử đến từ thương hiệu DongJin Hàn Quốc. Chúng tôi cũng cam đoan rằng quý khách hàng sẽ nhận được mức giá và các chế độ bảo hành bảo trì hợp lý nhất, bảo đảm chất lượng và độ bền tuyệt đối.

Công ty TNHH Máy Công cụ và Phụ tùng Vina

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ