Với khả năng ứng dụng linh hoạt, dải hoạt động lớn, độ chính xác cao, công nghệ cắt tia nước được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: kim loại, các vật liệu tổng hợp, đá, xi măng, thực phẩm, thủy tinh, nhựa, bản mạch, chi tiết điện tử,…

Các giải pháp tia nước đã được kiểm chứng từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm nhất thế giới. Flow cung cấp các giải pháp tia nước hoàn chỉnh có thể được tùy chỉnh và phát triển để phù hợp với mọi nhu cầu cụ thể của bạn.

 1. Tùy chỉnh các dòng máy cắt tia nước

Nếu bạn cần tùy chỉnh xung quanh dòng sản phẩm máy cắt tia nước Mach của Flow để thực sự phù hợp với ứng dụng của mọi khách hàng. Flow tự hào hợp tác với bạn để phát triển giải pháp phù hợp giúp đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Tùy chỉnh máy cắt tia nước phù hợp với từng loại sản xuất

 1. Cắt chồng cùng lúc nhiều loại vật liệu

Giải pháp 6 trục cho các ứng dụng cắt tia nước và mài mòn công nghiệp.

Giải pháp cổng CNC 5 trục cho yêu cầu chính xác cao hoặc sản xuất chuyên sâu.

Đầu cắt tia nước

Các giải pháp nhà máy công nghiệp 24/7, ví dụ: thăm dò, quản lý mài mòn, quản lý chất thải, quản lý nhiệt, giám sát quá trình, truy cập từ xa, truy xuất nguồn gốc một phần,…

 1. Hệ thống 3 trục + cho các bộ phận khối lượng lớn

Các giải pháp phân loại có độ chính xác cao của chúng tôi phù hợp với các môi trường sản xuất 24/7 với các yêu cầu khắt khe.

Ưu điểm độc đáo bao gồm: năng suất cao, chất lượng cạnh cắt đa hướng vượt trội, khả năng khoan và cắt tốt, không có nhiệt và khói, không bị nhòe, không bị tách lớp, không bị sứt mẻ.

 1. Giải pháp loại bỏ lớp phủ hoặc kết cấu bề mặt

Các giải pháp tự động được sử dụng trong môi trường sản xuất hoặc MRO. Lợi ích chính cho quá trình này bao gồm:

 • Hiệu quả chi phí cao;
 • Không có thiệt hại;
 • Thân thiện với môi trường (không hóa chất);
 • Khu vực làm việc kín.
 1. Máy cắt / máy cắt chéo

Máy cắt tia nước dùng để cắt giấy, da, vải,…

Hệ thống rạch bằng tia nước là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để cắt các sản phẩm giấy.

 • Cải thiện đáng kể điều kiện làm việc, an toàn đối với chất lượng sản phẩm;
 • Loại bỏ chế độ tua lại – một máy cắt có thể được cài đặt trực tiếp trên máy, đáp ứng tất cả các yêu cầu để chuyển đổi hoạt động;
 • Tốc độ cắt nhanh hơn;
 • Vòi phun dự phòng nhân đôi thời gian rạch so với việc thay đổi dao cắt;
 • Định vị nhanh chóng và dễ dàng – thủ công hay tự động;
 • Các cạnh cắt sạch và sắc.
 1. Cắt thực phẩm

Công nghệ siêu cao áp cung cấp các giải pháp thiết thực cho nhiều vấn đề phổ biến trong ngành thực phẩm liên quan đến các phương pháp cắt truyền thống. Chất thải sản phẩm, tắc nghẽn sản xuất do hạn chế bởi thiết bị và xử lý thủ công, thời gian bảo trì lưỡi cắt, chuyển vi khuẩn và nhiễm chéo được giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn.

Ứng dụng máy cắt tia nước trong nhà máy chế biến

Các nhà máy chế biến trái cây, rau quả, bánh kẹo và các sản phẩm thịt hiện nay đều sử dụng công nghệ cắt tia nước “lưỡi sạch” của Flow được cung cấp bởi Vinamachines tại Việt Nam để tạo ra các sản phẩm thực phẩm lành mạnh, không chứa mầm bệnh.

 1. Cắt trên mọi vật liệu kim loại

Công nghệ tia nước loại bỏ các vệt dễ vỡ sau khi cắt vít, vặn, khoan, mài mà không làm thay đổi đặc tính vật liệu. Các giải pháp an toàn và hiệu suất cao được phát triển để đáp ứng nhiều nhu cầu hình học trong môi trường sản xuất hàng loạt, ở bất kỳ kim loại nào, từ nhôm mềm đến titan cứng nhất.

Ví dụ về các bộ phận sử dụng quy trình gỡ rối bằng tia nước của chúng tôi bao gồm: bộ phận phun diesel, bộ phận mạch thủy lực, bộ phận hệ thống lái và nhiều hơn nữa.

 1. Nuôi trồng không thủy canh

Nông nghiệp không canh tác với công nghệ phun nước siêu cao áp là tương lai của công nghệ thực vật cho bảo tồn nông nghiệp. AquaTill cho phép xáo trộn đất tối thiểu, che phủ đất vĩnh viễn (tàn dư cây trồng hoặc mùn sống), cũng như luân canh hoặc trồng xen. Với AquaTill, bạn có được một giải pháp: quản lý dư lượng cây trồng tốt, gieo hạt và cung cấp phân bón đúng lúc.

Vinamachines tin rằng, các ứng dụng và tự động hóa của công nghệ cắt tia nước chính là giải pháp mà mọi khách hàng cần.

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ