MACH 500 là giải pháp cắt tia nước mạnh mẽ nhất, với rất nhiều công nghệ tối ưu và tính năng vượt trội.

Được thúc đẩy bởi nghiên cứu sâu rộng và phản hồi của khách hàng, Mach 500 là máy phun nước nhanh nhất, nhanh nhất, chính xác nhất theo thiết kế. Được thiết kế với người vận hành, hệ thống được xây dựng để sản xuất. Không có waterjet khác là khá như thế này.

Máy cắt tia nước Flow Mach 500

Với kiến ​​trúc hiện đại, chuyển động chính xác và công nghệ siêu cao áp hàng đầu của Flow, Mach 500 không thể so sánh về tốc độ và độ chính xác. Được kết hợp với Dynamic XD và La bàn, không có tia nước nào có thể so sánh được.

Thiết kế đầu cắt tia nước Mach 500

Mach 500 được trang bị các linh kiện hàng đầu từ các nhà cung cấp máy công cụ hàng đầu cho ổ đĩa máy, hệ thống chuyển động chính xác, điều khiển chuyển động và phần mềm mô hình rắn để tạo ra một máy nhanh nhất và chính xác nhất trên thị trường.

Linh kiện máy cắt tia nước Mach 500

Công nghệ bơm siêu cao áp, điều khiển máy, đầu cắt, phần mềm hàng đầu trong ngành và khớp nối tiên tiến do Flow tiên phong là nền tảng của Mach 500.

Cận cảnh đầu cắt  tia nước Flow

Với Mach 500, bạn có thể dựa vào Flow để hợp tác với bạn về dịch vụ, bộ phận, đào tạo và hơn thế nữa. Flow đã thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới với Mach Series, cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống máy, phần mềm, dịch vụ và hỗ trợ.

Chúng tôi có hàng ngàn kết hợp mà chúng tôi có thể cung cấp để tích hợp giải pháp phù hợp trực tiếp vào sản phẩm của bạn.

Thông số kỹ thuật +

Thông số kỹ thuật máy cắt tia nước Mach 500 
Cấp chính xác tuyến tính±0.038 mm/m
Cấp tiến nhanh tối đa17.8 m/phút
Độ chính xác lặp lại0.03 mm
 

Kích thước bàn cắt

Thiết kế theo nhu cầu khách hàng, với hơn 10 lựa chọn khác nhau.
 

 

 

Công suất nguồn bơm

Dẫn động trực tiếp: 60,000 psi

(30 HP / 50 HP)

Bơm tăng áp: 60,000 psi

(30 / 50 / 100 HP)

Bơm cao áp: 94,000 psi

(50 HP/ 100HP)

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ