MACH 100 là dòng máy có cấu hình thấp nhất, đảm bảo thực thi các tác vụ cắt tia nước một cách thuận tiện nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.

Máy cắt tia nước Flow Mach 100

Với khả năng cắt tiên tiến, trục z có thể lập trình, Mach 100 là một giải pháp linh hoạt cho phép bạn giải quyết nhiều ứng dụng khác nhau, lý tưởng cho mọi quy mô kinh doanh.

Trục của máy cắt tia nước Mach 100

Cấu trúc máy cứng cáp, hệ thống tự động bôi trơn và chuyển động chính xác, Mach 100 được chế tạo cho độ chính xác và tuổi thọ cao.

Công nghệ cắt tia nước Flow

Được thiết kế và sản xuất bởi Flow, máy có bản điều khiển cuộn linh hoạt, cho phép bạn di chuyển xung quanh tia nước của mình một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật +

 1. Các thông số cơ bản

Hành trình làm việc:

 • X= 1300 mm
 • Y= 1300 mm
 • Z= 178mm

Độ chính xác của máy:

 • Độ chính xác tuyến tính: ±0.127 mm/m tại nhiệt độ làm việc 20° ± 3°
 • Độ chính xác lặp lại: ±0.0635 mm tại nhiệt độ làm 20° ± 3°

Dải tốc độ làm việc của máy:

 • Tốc độ tiến nhanh tối đa: 10 mét / phút
 • Tốc độ khi cắt đường cong: mét / phút

Hệ điều khiển PC-NC thân thiện, làm việc trên nền tảng Windows.

 • Hệ điều khiển và kiểm soát tích hợp trên bảng điều khiển

Hệ dẫn động: Trục vít me bi, đảm bảo tốc độ cao và chính xác trên các trục X – Y – U

Bộ đếm digital servo tuyệt đối: Tốc độ cao, kiểm soát vị trí theo micron, giúp đảm bảo độ chính xác.

Tiêu chuẩn an toàn: NFPA 70 (National Electric Code) dành cho bộ điều khiển và NFPA 79 (Electrical Standard for Industrial Machinery) dành cho linh kiện điện tử công nghiệp

 1. Đầu cắt Paser 4

Được thiết kế theo mẫu đầu cắt thành công nhất, có hiệu năng cao và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp máy cắt tia nước, ác kỹ sư của FLOW đã phát triển công nghệ độc quyền, cho khả năng cắt vượt trội. Đầu cắt PASER 4 là thiết kế mới của FLOW, thiết lập tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp cắt tia nước, đem đến tốc độ cắt vận nhất với chi phí thấp nhất.

Các tính năng của đầu cắt PASER 4:

 • Đầu cắt giúp tăng tốc độ hạt mài vào dòng nước áp lực, tạo ra tia nước kèm hạt mài tốc độ cao có khả năng cắt hầu hết các loại vật liệu.
 • Thiết kế bét cắt tối ưu tăng tuổi thọ lên 3-6 lần so với các loại đầu phun đối, thế hệ trước.
 • Van Tắt/Mở giúp các bộ phận có tuổi thọ lâu hơn, độ tin cậy cao hơn, giúp sử dụng lâu hơn, giảm bớt thời gian bảo trì và có thời gian vận hành tối ưu.
 • Tăng năng suất – các chi tiết của đầu cắt có tuổi thọ cao, giúp giảm thời gian bảo trì, chi phí hàng tồn kho thấp hơn, giảm chi phí vận hành.
 • Bét và ống trộn được tối ưu hóa bằng cách sử dụng các bề mặt nghiêng và các đầu kẹp chuyên dụng, động căn chỉnh tất cả các bộ phận quan trọng.
 • PASER 4 có 1 ống trộn dài 101 mm (4 inch) giúp tăng đáng kể tuổi thọ và giảm độ lóe tia nước so với các hệ thống cắt khác.

Van định lượng PASER 4 của FLOW giúp loại bỏ tắc nghẽn hạt mài và tăng cường độ ổn đỉnh khi vận hành lâu dài. Thiết kế van đảm bảo hạt mài vẫn khô trong môi trường ướt. Hệ thống định lượng này cung cấp lượng hạt mài chính xác theo yêu cầu của đầu cắt PASER 4 để đảm bảo tốc độ và hiệu quả cắt tốt nhất.

Sự phát triển của hệ thống ống dẫn cao áp đòi một thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả cho bộ bắn (phun) cao áp. Không cần khớp xoay, loại bỏ bảo trì và mất dòng. Sự năng động từ thiết kế hệ thống ống dẫn dài bằng thép cung cấp tất cả các tính chất cần thiết mà một đầu cắt di động yêu cầu. Hệ thống ống bao gồm máy đo áp cao, phun áp xuất cao và cột đỡ hệ thống ống nước.

Đầu cắt PASER 4 đi kèm với một bộ khởi động tiêu chuẩn được thiết kế cho mục đích đào tạo làm quen với máy khi mới sử dụng.

 1. Hệ điều hành FlowMaster

Hệ điều hành FlowMaster được thiết lập trên nền máy tính là hệ thống điều khiển máy móc công cụ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp phun nước. Bộ phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ này thiết lập các thông số tăng tốc, tốc độ và thông số cắt xuyên qua với khả năng nâng cao và nhiều mô hình tích hợp. Bộ phần mềm điều khiển này bao gồm FlowCut và FlowPath.

Phần cứng máy tính bao gồm:

 • Các nút điều khiển tròn, nút lăn với bảng điều khiển màn hình cảm ứng.
 • Màn hình màu 15, bàn phím, chuột, cổng USB

Phần mềm FlowCUT

FlowCUT có một loạt các tính năng nâng cao để tối đa hóa năng suất của hệ thống trong khi giảm thiểu thời gian tiêu. Với bề dày kinh nghiệm từ khi khai sinh ra máy cắt tia nước, chúng tôi đã tạo ra một thư viện vật liệu rộng lớn nhất trong ngành, với hơn 100 vật liệu khác nhau được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. FlowCUT, với công nghệ SmartStream ™, hiểu chính xác cấu tạo vật liệu và độ dày của nó khi thực hiện một phần cắt trong lần đầu tiên, do vậy người vận hành không cần phải thao tác đoán mò.

§ Công nghệ FlowCUT SmartStream ™ độc quyền giúp nhân viên mới vận hành có thể dễ dàng thao tác.§ Công nghệ SmartStream ™ đảm bảo các bộ phận được hoàn thiện đạt chất lượng cao
§ Điều khiển tự động và toàn bộ hệ thống phun nước từ bảng vận hành.§ Chức năng hướng dẫn giúp đỡ người sử dụng.
§ Giao diện đơn giản và hợp lý giúp người vận hành dễ dàng điều khiển.§ Hiển thị vị trí công cụ thời gian thực tế, bao gồm cả vị trí zera và vị trí hiện tại
§ Màn hình hiển thị cho phép xử lý sự cố hệ thống dễ dàng§ Tùy chỉnh bước chạy từ 0 đến 125% tốc độ gia công
§ Cổng tiêu chuẩn xuất thư mục DXF, DWG, IGS, CADKEY, CDL, và HPL§ Các chức năng macro mạnh mẽ, giúp tùy chỉnh có sẵn cho các ứng dụng đặc biệt
§ Chuyển đổi giữa các ngôn ngữ trong khi chạy phần mềm, vì vậy nhiều người dùng có thể làm việc bằng ngôn ngữ mà họ chọn mà không phải tắt chương trình.§ Khả năng cắt thủng tất cả các lỗ đầu tiên ở áp suất thấp, sau đó cắt ở áp suất cao khi vận hành xuyên các vật liệu giòn
§ Tạo đường đi đầu cắt có thể chuyển đổi được, với các đường dẫn vào và dẫn ra tự động, nhanh chóng lập trình.§ Môi trường lập trình đồ họa, không cần sử dụng lệnh G – code
§ Chức năng tùy chỉnh cho phép người dùng lựa chọ vị trí, khe hở và độ dài của các điểm vào và ra.§ Hiển thị chạy mô phỏng xem trước bằng cách chọn Dry Run để kiểm tra các phần chương trình.
§ Thân thiện với người dùng, biểu tượng ký hiệu cơ bản dễ hiểu.§ Khả năng thiết lập nhiều vị trí Home cho người dùng
§ Kích thước đầy đủ chi tiết khả năng máy.§ Sắp xếp các mảng với khoảng cách có thể điều chỉnh giữa các bộ phận
§ Khả năng dựng hình thực tế.§ Khởi động lại một vết cắt từ bất kỳ điểm nào trên đường dẫn hoặc sản phẩm.
§ Dễ dàng sử dụng bản vẽ CAD và công cụ chỉnh sửa.§ Khả năng tạo ra bảng thứ tự công việc có thể tùy chỉnh.
§ Vẽ 3D trên mặt phẳng Z.§ Dự đoán thời gian tự động và chính xác.
§ Đường thẳng, cung tròn, hình chữ nhật, đường tròn, elip, mảng, bo góc, đối xứng, tỉ lệ, quay.§ Tính toán chi phí cho mỗi sản phẩm dựa trên các tham số do người sử dùng xác định
§ Chức năng căn chỉnh đĩa để bù cho đĩa quay, góc hoặc nghiêng§ Dễ dàng, nhanh chóng, đặc điểm kỹ thuật chất lượng bề mặt.
 1. Bồn chưa hạt mài
 • Bồn chứa hạt mài có thể tích 170L.
 • Khí nén với áp suất thấp chuyển hạt mài từ bồn chứa đến hệ thống cắt qua một hệ thống vòi có thể chống chịu được hạt mài tối đa
 • Bồn chứa có cảm biến giúp nhận biết khi mức hạt mài sắp hết / đã hết
 1. Hệ thống bơm tăng cường 30SA-60 ESL
 • Công nghệ độc quyền, được phát triển cùng tập đoàn BOEING, đạt tiêu chuẩn Vàng với hệ thống tăng áp điện tử lên đến áp suất 60,000 psi (4,127 Bar)
 • Pistol xoay chiều, hệ thống bơm bù trừ áp
 • Hệ thống điều khiển
 • Động cơ TEFC 30
 • Bộ điều áp 2L (không cần bảo trì) nhằm đảm bảo áp lực nước không
 • Hệ thống van phớt bằng sứ, giảm thiểu độ ăn mòn và tăng cường khả năng vận hành ổn định
 • Hệ thống tăng áp hỗ trợ, đảm bảo áp lực nước luôn ổn định
 • Hệ thống vách lọc tích hợp với bộ lọc 1.0 và 0.5 micron
 • Hệ thống van chặn để giảm áp về 0 tức thời ngay khi dừng máy bơm
 • Được thiết kế với tiêu chí hàng đầu là an toàn, ổn định, đáng tin cậy, bền bỉ nhằm ứng dụng trong môi trường công nghiệp.

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ