Hệ điều khiển bằng số, máy cưa 3 trục hoặc 5 trục dùng để cắt đá cẩm thạch, gốm, đá granite và đá kỹ thuật

Waterjet là một công ty nổi tiếng của Ý có từ năm 1991, sản xuất máy cắt bằng tia nước dùng trong lĩnh vực gia công đá và kim loại. Breton đã hoàn thành một loạt các máy móc cho các nhà máy chế biến đá tự nhiên và chế tạo, đã ký một thỏa thuận hợp tác với Waterjet Corporation cho phép độc quyền phân phối máy cắt của họ, tất cả đều chính xác, mạnh, nhanh và được trang bị bơm lên đến 6200 bar (tùy chọn).

Breton_CLASSICA-2 Breton_CLASSICA-1

HỆ THỐNG 3D 5-AXIS VỚI CHỨC NĂNG CHỐNG VA CHẠM VÀ CHỐNG TRỘM:

Hệ thống cắt 3D và 2D Bevel độc quyền sử dụng đầu dò cảm ứng tự động để duy trì khoảng cách không đổi từ vòi phun một cách tự động, do đó bảo vệ vòi phun trong quá trình cắt phẳng với độ nghiêng khoảng ± 69 ° hoặc với công nghệ I.T.C.

Breton_CLASSICA-5 Breton_CLASSICA-6

 

5 TRỤC

Hệ thống mô hình EDGE 5 với 5 trục điều khiển việc cắt góc nghiêng và 2D ± 55 °, ví dụ như yêu cầu để có được rãnh 45 °. Hệ thống đầu dò tiếp xúc để định vị chính xác trục Z để có được các rãnh hoàn hảo.

Breton_CLASSICA-4 Breton_CLASSICA-3

HÌNH SÁU GÓC

Hệ thống hiệu chuẩn tự động Hexagon: phụ kiện tùy chọn giúp người sử dụng hiệu chỉnh  đầu cắt nhờ một chương trình hiệu chỉnh tự động, được cài đặt trực tiếp trên CNC.

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ