Kể từ năm 1987, Rolleri đã sản xuất được những sản phẩm phụ tùng theo tiêu chuẩn và đặc biệt dành cho máy chấn. Mặc dù là công ty gia đình ( do Francesco và Marco Rolleri thành lập) nhưng ngày nay Rolleri được xem như một doanh nghiệp sản xuất lớn nhất về phụ tùng cho máy chấn ở Châu Âu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tạo được sự tin cậy với những đối tác của mình ở Châu Âu. Vào năm 2012, Rolleri đã tái cấu trúc lại lực lượng nhân viên bán hàng điều này giúp chúng tôi đảm bảo được sự lan rộng của sản phẩm trong thị trường lưỡi cối chấn này.

Hiện nay, Rolleri đã có mặt tại 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Toàn thế giới. Điểm chủ đạo trong hoạt động đội nhóm của chúng tôi là sự kết hợp giữa sự năng động và kinh nghiệm để nhằm đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Mỗi phòng ban trong công ty như phòng dịch vụ khách hàng, phòng sản xuất, phòng kỹ thuật, phòng R&D, nhà xưởng, kho bãi đều làm việc trên tinh thần hợp tác chặt chẽ, làm việc trong môi trường tích cực và năng động. Thái độ tích cực trong môi trường làm việc sẽ được thể hiện tốt lại thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng và thể hiện qua chất lượng sản phẩm của Rolleri.

Nhờ việc sử dụng máy CNC hiện đại vào trong quy trình sản xuất cho nên mỗi giai đoạn sản xuất của chúng tôi đều được chuẩn hóa. Điều này đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đạt được độ chính xác cao nhất. Tất cả sản phẩm của chúng tôi sau khi tạo ra đều được khắc mã số nhất định bằng tia laser giúp dễ dàng quản lý và tránh  xảy ra hiện tượng sao chép, làm nhái.

Với hơn 20.000 sản phẩm phụ tùng cho máy chấn chúng tôi nắm giữ nhà xưởng lớn nhất Châu Âu. Nhờ vào điều này, mặc dù với số lượng phụ tùng rất lớn những đều được vận chuyển đi khắp nơi trên Thế Giới đúng thời gian.

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ