Công ty CP Máy Công cụ và Phụ tùng Vina xin trân trọng giới thiệu quý khách đến với Dịch vụ Chuyển Đổi Hệ Thống Dầu Sang Mỡ Bôi Trơn của chúng tôi.

Hệ thống mỡ bôi trơn LHL được nghiên cứu và phát triển bởi Lube Nhật Bản. Đây là một giải pháp mới góp phần vào việc tạo ra giá trị sản xuất, đảm bảo được sự hoạt động trơn tru, tăng không có giới hạn sự sạch sẽ trong nhà máy.

Đồng thời làm ổn định chức năng của máy, ngăn ngừa sự tắc màng lọc bơm tưới nguội, dễ dính phoi, dịch cắt gây ra hoen gỉ, lượng tiêu hao dầu lớn, làm lão hóa dung dịch cắt.

Bằng cách cung cấp thời gian và lượng bôi trơn tối ưu nhất để cho các máy công nghiệp được sử dụng trong các đều kiện khắc nghiệt của chất bôi trơn mang tính chất cách mạng.

Hệ thống mỡ bôi trơn LHL bao gồm chất bôi trơn và thiết bị bôi trơn. Đây là mấu chốt góp phần vào việc tạo ra giá trị sản xuất, đảm bảo được sự hoạt động trơn tru, tăng không có giới hạn sự sạch sẽ trong nhà máy.

Mục Đích Của Hệ Thống Mỡ Bôi Trơn LHL.

Nhằm bảo vệ các thiết bị nhà xưởng và các máy móc quan trọng, đóng góp cho sản xuất thông qua việc thực hiện môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

Lợi ích Của Hệ Thống Mỡ Bôi Trơn.

Giảm Chi Phí.

   Hình thành nên được một lớp bôi trơn lý tưởng và bảo vệ được cho các chi tiết máy, ngăn chặn một lượng lớn dầu chảy vào dung dịch cắt. Kết quả đó sẽ làm kéo dài tuổi thọ của chi tiết máy đáng kể.

   So sánh với dầu bôi trơn thì Lượng dầu tiêu thụ giảm mạnh, nên lượng dầu bôi trơn chảy vào bể tưới nguội giảm.

   Chính vì thế sẽ ngăn ngừa được sự lão hóa của dung dịch tưới nguội, bảo vệ được tính năng của dung dịch tưới nguội trong thời gian dài.

   Vì thế có thể hình thành nên một lớp bôi trơn lý tưởng và bảo vệ được các chi tiết máy và lượng dầu bôi trơn giảm mạnh. Chính vì vậy có thể giảm được chi phí sử dụng chất bôi trơn.

 Tiết Kiệm.

   Có thể cắt giảm được nguyên công cung cấp dầu vì lượng dầu tiêu thụ đã giảm mạnh. Kết quả đó sẽ ngăn ngừa được sự gián đoạn của công việc và giảm bớt gánh nặng cho người vận hành máy để có thể tăng mức độ tập trung làm việc.

   So sánh với dầu bôi trơn thì nó không dùng hóa chất độc hại, nên có thể cắt giảm được việc quản lý lượng dầu dự trữ. Chính vì vậy tiết kiệm được không gian lưu trữ dầu.

   Lượng dầu tiêu thụ giảm mạnh nên lượng chất bôi trơn chảy vào dung dịch tưới nguội giảm đáng kể. sẽ kéo dài tần suất thay mới của dung dịch tưới nguội, giảm bớt việc xử lý lượng dầu nổi và lượng dầu bẩn thải ra từ bể chứa dung dịch tưới nguội.

An Tâm.

   So sánh với trường hợp bôi trơn bằng tay thì nó có thể tự động bôi trơn nên bạn có thể bỏ qua quá trình xác minh. Dẫn đến phòng chống và ngăn ngừa được hư hại và phải dừng máy khi bạn quên bôi

   Hộp mỡ LHL có hộp chứa nên khi nạp chất bôi trơn sẽ ngăn chặn được các dị vật trộn lẫn vào. Do đó sẽ ngăn ngừa  được sự hỏng hóc của hệ thống bôi trơn.

Môi Trường.

   Ngăn ngừa được mùi thối rửa do dung dịch tưới nguội bị lão hóa gây ra, mà còn làm giảm bớt được cảm giác khó chịu cho người làm việc.

   Vì sử dụng hộp chứa nên khi thay dầu bôi trơn hoàn toàn không phải lo ngại dầu tràn ra nền xưởng. Chính vì thế lúc nào cũng giữ cho nhà máy luôn luôn sạch sẽ.

   Ở máy đúc khuôn thì có một lượng lớn dầu bị nhỏ giọt xuống nền Xưởng, dẫn đến sự ô nhiễm trong nhà máy. Nhưng chất bôi trơn sẽ không bị chảy ra ngoài khi thay bằng hệ thống LHL.

Kết Quả Mang Lại Bởi Việc Áp Dụng Hệ Thống Mỡ Bôi Trơn LHL.

*** Số liệu mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi tùy theo môi trường sử dụng và điều kiện hoạt động thực tế của máy.

Công ty CP Máy Công cụ và Phụ tùng Vina cam kết Quý khách hàng sẽ có được:

Biểu tượng 1    2 năm bảo hành cho toàn bộ các dòng máy Vinamachines cung cấp

Biểu tượng 1    Mức giá thấp nhất với những mặt hàng chất lượng cao.

Biểu tượng 1    Các dòng máy, linh kiện và phụ tùng tốt nhất trên thế giới, phù hợp với ngân sách.

Biểu tượng 1    Đội ngũ tư vấn nhiệt thành.

Biểu tượng 1   Hỗ trợ Quý khách suốt 24/7.

Xem Thêm:

Biểu tượng 1   Dịch Vụ Cân Chỉnh CNC Bằng Laser.

Biểu tượng 1   Dịch vụ Gia Công Tại Nơi Sản Xuất.

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ