Dòng máy Centurio SCS 1250 là dòng máy tự động xả tấm theo phương ngang và phương dọc được sản xuất bởi KRASSER GMBH (CHLB Đức). Bên cạnh đó, máy có thể xử lý từng tấm đơn lẻ hoặc xả cuộn phôi theo chương trình đã được thiết lập.

Với dòng máy Centurio SCS, hệ thống có thể xử lý đa dạng các tác vụ mà không đòi hỏi sự can thiệp nhiều từ người vận hành. Đây là một giải pháp hoàn thiện dành riêng cho các ứng dụng với tấm mỏng, giúp tối ưu hoá công tác cấp liệu đến nhà máy sản xuất và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Dòng máy xả tấm tự động Centurio SCS 1250

Ngoài ra, dòng máy Centurio SCS 1250 có thể được mở rộng lên đến một nhà kho chứa cuộn, không giới hạn số lượng cuộn khi khách hàng có nhu cầu. Các tính năng chính của dòng máy Centurio:

  • Người vận hành chỉ cần nhập chiều dài, chiều rộng, số lần cắt mong muốn vào màn hình cảm ứng, hoặc máy tính điều khiển. Hệ thống xả phôi sẽ tự động làm việc và điều khiển các kết nối tương ứng.
  • Nhờ vào việc chủ động nguồn cấp liệu, nhà máy có thể kiểm soát tốt hơn chất lượng đầu vào sản phẩm, tự chủ được công tác điều phối và sản xuất.
  • Hệ thống Centurio SCS 1250 có thể điều chỉnh vị trí tự động các lưỡi xả dọc, đảm bảo thực thi tác vụ linh động. Cuộn tấm sau khi được cắt dọc, sẽ được xả ngang bằng một lưỡi cắt ngang, tất cả đều được tối ưu hoá để giảm số lần cắt và kiểm soát lượng tấm còn lại.
  • Hệ thống điều khiển có thể được mở rộng để kết nối với các thiết bị ngoại vi, cũng như có giao diện API để tối ưu hoá việc truyền dữ liệu với các phần mềm quản trị của khách hàng
  • Như vậy, với việc mở rộng tối đa, các tác vụ cấp liệu có thể được xuất ra tự động, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, cũng như công tác điều phối được đơn giản hoá một cách rõ rệt.

Chi tiết về dòng sản phẩm máy xả cuộn Centurio

Tấm thép sau khi được nắn thẳng từ cuộn, sẽ được xả dọc với 5 lưỡi cắt dọc, và cắt ngang. Chiều rộng nhỏ nhất giữa các lưỡi cắt dọc là 75mm. Các lưỡi cắt được thiết kế đối xứng, nên có thể được xoay lại để tái sử dụng, trước khi phải mài. Tuổi thọ các lưỡi cắt sẽ tuỳ thuộc vào thông số chương trình.

Chi tiết dòng máy xả cuộn Centurio Krasser

Một trong những thế mạnh được đánh giá cao của hệ thống Krasser chính là việc dễ dàng bảo trì, chẳng hạn như một người vận hành có kinh nghiệm chỉ cần 2 giờ đồng hồ là có thể thay thế toàn bộ 5 lưỡi cắt trên dây chuyền.

Chiều sâu cắt, cũng như khoảng hở dao sẽ được canh chỉnh tự động, tuỳ thuộc vào thông số vật liệu lưu trên cơ sở dữ liệu. Các thông số vật liệu này có thể phải được nhập vào bởi người vận hành khi tiếp xúc với vật liệu và độ dày mới. Đôi khi, một vài thay đổi nhỏ cần được thiết lập lại tuỳ vào điều kiện thực tế của sản xuất (chất lượng đầu vào, đường kính cuộn, độ mòn dao…) và điều này có thể được tuỳ chỉnh dễ dàng nhờ vào hệ thống phần mềm thân thiện với người sử dụng từ Krasser.

Tốc độ cắt tối đa đạt được 35 m/phút, và có thể tuỳ chỉnh dễ dàng trên màn hình điều khiển trong dải 20% – 100%. Các thông số bù trừ cũng đều được thể hiện trên màn hình điều khiển.

Hệ thống xả cuộn Centurio được trang bị với 3 chế độ làm việc

  • Chế độ làm việc tấm đơn lẻ
  • Chế độ làm việc từ cuộn
  • Chế độ làm việc với tấm lấy từ kho tự động

Máy xả tấm Centurio được trang bị bộ là tôn với 5 trục nắn phẳng. Các trục trên được tự động cố định theo trục Z tuỳ theo thông số vật liệu làm việc. Các trục nắn trên sẽ được tuỳ chỉnh liên tục, tuỳ theo các bước làm việc để đảm bảo tấm khi ra sẽ luôn phẳng.

Xả cuộn Châu Âu – Krasser

Tủ điện, hệ thống điều khiển máy và các van khí được trang bị tại phần khung bệ máy.

Giao diện người dùng được tích hợp vào màn hình cảm ứng, và gắn trực tiếp trên tấm che máy. Màn hình này có thể được trang bị tại tay phải hoặc tay trái của máy cắt xả. Các lệnh cắt có thể được nhập trực tiếp vào màn hình điều khiển, người vận hành cũng có thể truy cập vào và xem các thông số cắt, thông số xếp dao, điều chỉnh khe hở dao được thiết lập tự động tuỳ vào yêu cầu cắt.

Nếu bạn cần tìm mua và lắp đặt thống xả cuộn Krasser chính hãng tại Việt Nam, Vinamachines tự hào là đơn vị đại diện phân phối đầu tiên các sản phẩm của KRASSER GMBH tại thị trường Việt.

Thông số kỹ thuật +

Thông số kỹ thuật dòng máy là thẳng – xả tấm CENTURIO

Bề rộng tấm / cuộn700 – 1250 mm
Chiều rộng tối thiểu xả được75 mm
Chiều dày tấm tôn (400 N/mm2)0.4 – 1.5 mm
Chiều dày tấm inox (550 N/mm2)0.4 – 1.0 mm
Chiều dày tấm đồng0.5 – 2.0 mm
Chiều dày tấm nhôm0.5 – 1. mm
Tốc độ cắt tối đa35 mét / phút
Khoảng hở dao có thể điều chỉnh được0 – 0.3 mm
Số dao xả dọc5 dao

 

Thông số kỹ thuật bộ xả cuộn đi cùng với hệ thống CENTURIO

Tay giữ mở thuỷ lực
Hệ điều khiển
Đường kính trong cuộn508 – 610 mm
Đường kính ngoài cuộn1100 mm
Bề rộng cuộn1000 – 1250 mm
Trọng lượng cuộn5 tấn
Tốc độ xả cuộnTối đa 30 mét / phút

 

Video máy thực tế +

Dây chuyền xả cuộn Krasser

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ