Mới đây, nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống cắt laser 2D và 3D, các máy móc và dây chuyền sản xuất tự động chuyên gia công kim loại tấm – Prima Power vừa thông báo mở rộng dòng sản phẩm phần mềm của mình. FASTSUITE Prima Power phiên bản mới là dòng sản phẩm được phát triển bởi CENIT của Prima Power.

Hệ thống phần mềm Prima Power dành cho máy laser 3D

Sơ đồ hoàn thiện phần mềm quản lý của một nhà máy sản xuất tự động

 “Với sản phẩm mới này – máy của chúng tôi có thể thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình. Nó cho phép khách hàng thiết lập quy trình sản xuất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất bởi phần mềm được điều chỉnh theo yêu cầu của họ. Cung cấp cho khách hàng một lợi thế cạnh tranh thực sự trong những thách thức về các công đoạn và thời gian sử dụng máy móc hàng ngày.” – Marco Pivanti, Giám đốc sản phẩm Laser 3D Prima Power.

Ứng dụng kết nối của phần mềm Prima Power

Kết nối hoạt động khi sử dụng phần mềm Prima Power

FASTSUITE Prima Power Edition quản lý toàn bộ quy trình lập trình ngoại tuyến, từ nhập dữ liệu CAD đến tối ưu hóa chương trình NC. Thế mạnh chính là giao diện hiện đại và rất thân thiện với người dùng, máy được tích hợp trình mô phỏng thời gian chu kỳ chính xác và mạnh mẽ đặc trưng của Prima Power. Và một điều được đáng được quan tâm chính là sự đơn giản hơn về cấu hình và quản lý giấy phép với chi phí chắc chắn sẽ thân thiện với ngân sách nhà máy của bạn.

Phần mềm Prima Power được ứng dụng trong nhà máy

Phần mềm Prima Power được ứng dụng rộng rãi trên toàn Thế Giới

Để tăng thêm tính linh hoạt, sản phẩm phần mềm FASTSUITE Prima Power Edition có sẵn trong hai gói:

  • Prima Power 3D Laser CAM Sharp, bao gồm CAM hoàn chỉnh với mức giá rất cạnh tranh;
  • Prima Power 3D Laser CAM Genius, cũng bao gồm các chức năng Fixture Builder và bộ mô phỏng thời gian theo chu kỳ của Prima Power, giải pháp có tỷ lệ giá và hiệu suất tốt nhất.

Đối với các nhu cầu cụ thể hơn, Prima Power cũng cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn CENIT FASTSUITE E2 OLP, cho những khách hàng cần sử dụng phần mềm ngay cả trên các máy không phải Prima Power và FASTTRIM, giải pháp lập trình ngoại tuyến được tích hợp với CATIA V5 CAD/CAM.

Phần mềm Prima Power với cải tiến mới

Hệ sinh thái phần mềm từ Prima Power

Prima Power tiếp tục phân phối các gói phần mềm Tebis của TEBIS AG, dành riêng cho cắt laser 3D với các chức năng phân tích, thiết kế. Bên cạnh đó, Prima cũng chuẩn bị mở rộng cho các đường cong, hình học bề mặt và kiểm tra va chạm tích hợp.

Nhờ có sự đa dạng về sản phẩm, Prima Power cung giải pháp phù hợp cho mọi nhu cầu lập trình ngoại tuyến của máy laser 3D, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất.

Công ty TNHH Máy Công cụ và Phụ tùng Vina

[ssba]
Hệ thống phần mềm Prima Power dành cho máy laser 3D

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ