Mục lục

Phần mềm quản trị ERP là gì?
Lợi ích của phần mềm quản trị ERP
Khách hàng nói gì khi đã sử dụng phần mềm quản trị ERP?

Bạn muốn việc quản lý sản xuất trở nên dễ dàng hơn? Các cách quản lý cũ thường xảy ra những lỗi sai không mong muốn khiến bạn đau đầu? Đánh bay mọi khó khăn của bạn với phần mềm quản trị ERP ngay.

Khó khăn trong việc quản lý sản xuất là điều không thể tránh khỏi ở mỗi doanh nghiệp. Vinamachines hiểu rõ điều đó, chúng tôi luôn tìm cách để giúp quá trình quản lý của mọi doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn, và cuối cùng, chúng tôi đưa phần mềm quản trị ERP đến với bạn.

Phần mềm quản trị ERP là gì?

 

ERP (Enterprise Resource Planning) là phần mềm quản trị bao gồm các công cụ quản lý quy trình kinh doanh hay lên chiến lược sử dụng để quản lý thông tin trong một tổ chức. ERP giúp tích hợp tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp vào một hệ thống thông tin toàn diện, có thể được truy cập bởi các cá nhân trong toàn bộ tổ chức.

Phần mềm quản trị ERP

Phần mềm quản trị ERP được cung cấp bởi tập đoàn Epicor Software với đại diện chính thức tại Việt Nam và Úc là Data V Tech Solutions – nơi quy tụ các chuyên gia có kinh nghiệm về phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp phát triển và đạt được nhiều thành công.

Để duy trì khả năng cạnh tranh trong môi trường kinh doanh ngày nay, mọi doanh nghiệp đều cần một nơi đáng tin cậy để để lưu trữ và truy cập thông tin. Đó chính là lí do mà các hệ thống ERP đi vào hoạt động.

Lợi ích của phần mềm quản trị ERP

 

Epicor được biết đến với chức năng đa dạng, linh hoạt và khả năng mở rộng theo sự phát triển của doanh nghiệp. Phần mềm giúp các nhà sản xuất khai thác dữ liệu và tự động hóa để duy trì năng suất và lợi nhuận.

Những lợi ích phần mềm quản trị ERP mang đến

Epicor là một gói giải pháp “tất cả trong một” dành cho doanh nghiệp.

  • Dễ dàng chấp nhận người dùng với giao diện hiện đại, sạch sẽ với các công cụ để giúp mọi người làm việc dễ dàng hơn;
  • Đưa ra quyết định với những hiểu biết sâu sắc giúp người dùng tối đa hóa doanh thu và tỷ suất lợi nhuận;
  • Giúp người sử dụng dễ dàng khám phá những hướng cộng tác, đổi mới và tự động hóa;
  • Mở rộng quy mô và phát triển với một hệ thống giúp bạn bắt kịp với công nghệ trong thời đại Công nghiệp 4.0.

Khách hàng nói gì khi đã sử dụng phần mềm quản trị ERP?

 

Epicor ERP đã được sử dụng bởi 20.000 khách hàng trên 150 quốc gia trên toàn cầu. Cùng điểm qua một vài nhận xét của khách hàng đã sử dụng phần mềm tại Epicor:

  • “Đến nay, chúng tôi đã tiết kiệm được 200.000 đô la tiền mặt và quy trình quản lý hàng tồn kho được cải thiện một cách đáng kể. Hơn hết, doanh thu của chúng tôi đã tăng thêm 5,2 phần trăm” – Marc Friedan, Chủ sở hữu A Few Cool Hardware Stores.
  • “Data V Tech cung cấp cho chúng tôi giải pháp toàn diện để mở rộng Epicor ERP, cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn” – Wendy Goh, Quản lý ERP của Air-Met Scientfic.
  • “Trước đây, bộ phận điều hành của chúng tôi làm việc một cách tách biệt dẫn đến nhiều sự trùng lặp dữ liệu và lỗi. Sau khi triển khai Epicor ERP, chúng tôi phối hợp làm việc với nhau theo thời gia thực. Dữ liệu chỉ cần nhập trên một phân hệ, các hoạt động tài chính kế toán có thể thực hiện nhanh chóng” – Mr. Cao Tan Tuoc, Phó Tổng Giám đốc Pharmetic.

Tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng phần mềm quản trị của Epicor đều bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối của mình, chúng tôi giúp họ tăng doanh thu, mở rộng thị trường, cải thiện quy trình quản lý cũ, loại bỏ các lỗi gặp phải trước khi sử dụng ERP.

CTY TNHH MÁY CÔNG CỤ VÀ PHỤ TÙNG VINA

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ