Hutech Techshow 2019 – sự kiện của sinh viên khối ngành kỹ thuật, diễn ra đồng thời nhiều hoạt động gồm bảo vệ đồ án tốt nghiệp, triển lãm mô hình, kết nối doanh nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng được tổ chức tại khuôn viên trường Đại học Hutech.

Ngày 7/9 vừa qua, Vinamachines đã có cơ hội tiếp cận và đến gần hơn với sinh viên khối ngành kỹ thuật thông qua sự kiện Hutech Techshow.

Ngày hội kết nối doanh nghiệp Hutech Techshow

Tại ngày hội, song song cùng những hoạt động giao lưu và lắng nghe nguyện vọng sinh viên, đại diện Vinamachines cũng đã tham gia trực tiếp vào quá trình chấm điểm, đánh giá và góp ý cho Đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Kỹ thuật cơ khí.

Đại diện Vinamachines tham gia chấm điểm Đồ án tốt nghiệp

Qua đây, Vinamachines cũng tạo điều kiện để sinh viên năm 3, năm 4 tham gia phỏng vấn trực tiếp vào các vị trí thực tập, việc làm phù hợp. Chúng tôi giúp sinh viên có cái nhìn thực tế ở doanh nghiệp, củng cố chuyên môn và có được cơ hội nghề nghiệp lý tưởng.

Vinamachines tiếp xúc trực tiếp với sinh viên kỹ thuật

Tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp các ứng dụng của một nhà máy thông minh, Vinamachines luôn hướng đến việc áp dụng công nghiệp 4.0 với 5 công nghệ mũi nhọn nhằm tăng năng lực cạnh tranh và sản xuất của các nhà máy trong nước.

Với chúng tôi, nguồn nhân sự chất lượng cao là một điều không thể thiếu trong hướng phát triển của nền công nghệ kĩ thuật. Vinamachines cam kết tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên kỹ thuật học hỏi, làm việc nâng cao tay nghề và phát triển chung với các bước tiến công nghệ của thế giới.

Công ty TNHH Máy Công cụ và Phụ tùng Vina

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ