Sau thời gian nhiệm kỳ thứ nhất Tổng thống Barack Obama bước vào cuộc tranh cử cho nhiệm kỳ thứ hai đối đầu với ứng cử viên đối thủ Mitt Romney.

Cuối cùng ông đã có được sự tín nhiệm của người dân nước Mỹ để vượt qua đối thủ và trở thành Tổng thống trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Lúc này cả thế giới tập trung vào việc Tổng thống Barack Obama làm thế nào phát triển nền kinh tế Mỹ đang rơi vào khủng hoảng.

2

Sau một tháng lễ nhậm chức, Tổng thống Obama có chuyến thăm và làm việc với nhà máy công cụ Doosan Infracore (Doosan Machine Tools).

Hai bên cam kết thúc đẩy sự phát triển của sản xuất Mỹ và là một trong những bước tiến quan trọng giúp phát triển nền kinh tế thoát khỏi khủng hoảng.

Asheville, North Carolina là nơi đầu tiên  Tổng thống Obama ghé thăm nhà máy sản xuất Volvo Cars tọa lạc tại thị trấn Linamar.

Nơi sản xuất  các bộ phận động cơ cỡ trung bình cho xe ô tô và xe tải và đã đào tạo kỹ năng cho 160 người lao động bị sa thải trong kế hoạch tăng công ăn việc làm cho dân Mỹ.

6

Doosan Infracore (Doosan Machine Tools) được giữ vững ở vị trí Top 5 nhà sản xuất máy công cụ thị trường Mỹ như một bàn đạp cho khả năng cạnh tranh và phát triển tăng tốc hơn nữa trên toàn thế giới.

7

Công ty CP Máy Công cụ và Phụ tùng Vina cam kết Quý khách hàng sẽ có được:

icon 1    2 năm bảo hành cho toàn bộ các dòng máy Vinamachines cung cấp

icon 1    Mức giá thấp nhất với những mặt hàng chất lượng cao.

icon 1    Các dòng máy, linh kiện và phụ tùng tốt nhất trên thế giới, phù hợp với ngân sách.

icon 1    Đội ngũ tư vấn nhiệt thành.

icon 1   Hỗ trợ Quý khách suốt 24/7

Xem Thêm:

icon 1    TRUNG TÂM GIA CÔNG PHAY DOOSAN DNM II

icon 1   TRUNG TÂM GIA CÔNG TIỆN NGANG DOOSAN PUMA 700-800

icon 1   TRUNG TÂM GIA CÔNG TIỆN NGANG LYNX 300

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ