Đầu năm 2020 Vinamachines bàn giao thành công máy lốc tôn CNC DAVI MCA

Tháng 2/2020, mở đầu một thập kỷ đầy nhiệt huyết, Vinamachines hân hoan bàn giao thành công máy lốc tôn CNC DAVI MCA đến Công ty TNHH MTV Cơ khí Núi Thành – khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng Vina trong nhiều năm qua.

Vinamachines bàn giao máy lốc tôn DAVI MCA

Vinamachines bàn giao máy lốc tôn DAVI MCA

Giới thiệu chung về máy lốc tôn CNC DAVI MCA:

Máy được thiết kế theo quy trình 360° đi từ cấu trúc đến từng linh kiện chứ không phải chỉ là thay đổi một số bộ phận hoặc chi tiết để phù hợp yêu cầu làm việc. Thiết kế của máy lốc tôn CNC được tích hợp công nghệ cao nhắm đến việc tạo ra một cỗ máy vận hành ổn định và hoàn chỉnh cho công suất cao nhất. Tất cả những tính năng đặc biệt của máy hướng đến việc tương thích với yêu cầu làm việc của nhà máy sản xuất, không giới hạn ở đặc điểm nào.

Máy lốc tôn CNC DAVI MCA 2020

Máy lốc tôn CNC DAVI MCA 2020

Máy DAVI MCA có trục máy được làm dạng tang trống dùng uốn vật liệu tôn trung bình, sử dụng như một tham chiếu công suất máy uốn tôn. Khách hàng có thể yêu cầu các trục kẹp được làm vồng cho từng ứng dụng riêng mà không phải mất thêm một khoảng phí nào.

Đội ngũ nhân viên Vinamachines bàn giao thành công DAVI MCA

Đội ngũ nhân viên Vinamachines bàn giao thành công DAVI MCA

Với độ chính xác cao, dễ dàng vận hành và thời gian uốn tôn nhanh, máy lốc tôn CNC sở hữu những ưu điểm nổi bật. DAVI MCA có tốc độ nhanh hơn từ 50% đến 80% và hiệu suất cao hơn nhiều lần so với các kiểu máy lốc thông thường.

Đây là loại máy có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mọi khách hàng với những đòi hỏi khắt khe nhất. Máy lốc tôn hoạt động thông qua hệ thống bán tự động, ít phụ thuộc vào kỹ năng của người vận hành. Hiệu suất làm việc cao, là công cụ đem lại lợi nhuận tối đa cho nhà máy sản xuất. Gia công với độ chính xác cao và cải thiện được chất lượng thành phẩm.

Vimachines bàn giao lốc tôn CNC đến công ty Núi Thành

Vimachines bàn giao lốc tôn CNC đến công ty Núi Thành

Đây cũng là thiết bị vận hành cho cỡ tôn rộng khổ, cho ra sản xuất chất lượng và an toàn trong lao động. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Vinamachines qua hotline 1800 1290 để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Công ty TNHH Máy Công cụ và Phụ tùng Vina

[ssba]
Vinamachines bàn giao máy lốc tôn DAVI MCA

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ