Chuyển giao công nghệ cắt tia nước 5 trục đến khách hàng Việt Nam

Bạn muốn tăng năng xuất sản xuất của nhà máy? Công nghệ cắt tia nước còn quá mới lạ nhưng lại thu hút sự quan tâm của bạn? Vinamachines – Chuyển giao công nghệ cắt tia nước 5 trục đến khách hàng với việc lắp đặt máy cắt tia nước FLOW Mach 200 sẽ giúp bạn tự tin hơn với quyết định của mình!

Tháng 8 này, Vinamachines đã bàn giao thành công máy cắt tia nước 5 trục Mach 200 đến khách hàng Việt Nam và nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Mach 200 là dòng máy cắt tia nước phổ biến nhất trên thị trường, mang lại hiệu suất tối ưu và công suất ổn định với nhiều công nghệ động quyền.

Máy cắt tia nước Mach 200

Mach 200 là dòng máy thương mại với bộ phận duy nhất là bàn làm việc được sản xuất tại châu Á, toàn bộ các bộ phận quan trọng còn lại như: bơm, đường ống, đầu cắt, servo moto, vitme… đều được nhập khẩu từ Mỹ. Flow duy trì vị trí thương hiệu máy cắt tia nước hàng đầu thế giới nhờ vào uy tín, chất lượng và dịch vụ trong suốt lịch sử phục vụ khách hàng.

Hình ảnh cắt thử nghiệm máy Mach 200 tại Việt Nam

Sử dụng công nghệ đầu cắt đa trục Pivot+ đem đến giải pháp tân tiến, bù trừ độ côn đảm bảo tính chính xác và linh động cho đầu cắt. Được thiết kế bởi chính nhóm kỹ sư đã phát triển hệ thống Dynamic Waterjet® XD (Giải pháp cắt 5 trục tối tân toàn), bảo đảm tính mạnh mẽ, bền bỉ, nhỏ gọn và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho các nhà máy. Nhờ vào đầu cắt Pivot+, khách hàng được Vinamachines lắp đặt máy đã mở ra thêm những nhiều cơ hội khi máy có thể cắt tấm phẳng, cắt vát mép, cắt côn, và nhiều biên dạng hình học đa dạng.

Đầu cắt máy Mach 200 được Vinamachines lắp đặt

Hệ điều hành FlowXpert với công nghệ SmartStream của máy cắt tia nước Mach 200 sẽ ghi nhận các loại vật liệu, chiều dày cắt và điều chỉnh tia nước, giúp cho đường cắt đạt hiệu quả cao ngay từ lần cắt đầu tiên.

Vinamachines bàn giao máy cắt tia nước Mach 200

Công nghệ cắt tia nước được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: hàng không vũ trụ, ô tô, năng lượng, dầu khí, vận chuyể, nông nghiệp, kiến trúc, nghệ thuật… Vinamachines – Đại lý phân phối chính thức của FLOW tại Việt Nam với phương châm tất cả vì khách hàng, luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho nhà máy sản xuất của bạn.

Công ty TNHH Máy Công cụ và Phụ tùng Vina

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ