Thương hiệu Hanwha Hàn Quốc vừa công bố mẫu máy tiện XDII Thụy Sĩ mới nhất, đây cũng là dòng máy tiện kiểu Thụy Sĩ có công suất lớn đáp ứng các nhu cầu sản xuất của khách hàng. XDII còn nhận được đánh giá tích cực đến từ các chuyên gia máy công cụ, đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô.

Máy tiện Hanwha Thụy Sĩ

Dòng máy tiện XDII từ Hanwha được thiết kế chuẩn theo kiểu Thuỵ Sĩ có công suất cao, năng suất cao và độ cứng tối đa. Thiết kế được tối ưu hóa dành riêng cho việc cắt tải nặng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác cao.

Hệ thống máy tiện Thụy Sĩ

Bên cạnh đó, máy tiện còn được trang bị hệ thống dao cắt mạnh mẽ, trục B và trục Y2 đảm bảo tính linh hoạt của tác vụ cắt tiện sản phẩm. Ngoài ra, nhờ vào hệ điều hành Fanuc 32i-B của máy tiện giúp tăng cường độ chính xác và giảm thiểu thời gian cắt, mang lại năng suất làm việc tối đa cho nhà máy của bạn.

Một số ưu điểm mà dòng máy tiện Thụy Sĩ này mang đến:

Cấu hình dao được tối ưu hoá

  • Bảo đảm tính chính xác và giảm thiểu việc gia nhiệt
  • Dễ dàng thay đổi chip và nâng cao hiệu năng tưới nguội

Động cơ công suất cao

  • Bảo đảm sự ổn định kể cả khi cắt tải nặng, nhờ vào động cơ công suất cao với kết cấu tích hợp (built – in)
  • Các động cơ phụ được truyền động trực tiếp, bảo đảm độ cứng vững

Hệ thống dao tân tiến

  • Mở rộng khả năng làm việc với trục Y2 và B (tuỳ chọn), khi cần gia công chi tiết với độ phức tạp cao
  • Dễ dàng sử dụng nhiều loại áo dao khác nhau

Tăng cường tuổi thọ sử dụng máy

  • Các tấm che được phủ kín, giảm thiểu độ ồn và tăng cường tuổi thọ
  • Bảng điều khiển di động, tăng tính thuận tiện cho người vận hành

Để trở thành nhà sản xuất máy tiện tự động CNC số 1 toàn cầu, thương hiệu máy móc Hanwha Hàn Quốc luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới công nghệ để giúp các nhà máy sản xuất ngày càng có được năng xuất cao hơn mà vẫn đảm bảo giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian bỏ ra.

Vinamachines tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhận phân phối, lắp đặt các dòng máy CNC chính xác cao được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu máy móc hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp tốt nhất giúp giải quyết các vấn đề cho nhà máy của bạn. Liên hệ hotline Vinamachines 1800 1290 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Máy Công cụ và Phụ tùng Vina

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Chuyển đến thanh công cụ