Ngày 12/9/2016, đội ngũ nhân viên Kỹ thuật của Vinamachines đã hoàn thành bàn giao thành công Trung Tâm Gia Công Phay DNM 400a cho khách hàng tại Bình Chánh – Tp.Hồ Chí Minh.

DNM là dòng sản phầm mới của Doosan Machines Tools, tổng số lượng đã bán trên toàn thế giới tình đến cuối năm 2015 là hơn 26000 máy. Dòng máy này mang lại năng suất cao, dễ vận hành và thân thiện với môi trường, một lần nữa vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng. DNM thế hệ mới được trang bị bàn cắt lớn hơn, trục chính dẫn động trực tiếp, giảm thiểu rung động và tăng chất lượng bề mặt sản phẩm. Dòng máy này mang lại năng suất cao, dễ vận hành và thân thiện với môi trường, một lần nữa vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng.

Trung tâm gia công phay DNM 400a được thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích không gian, đáp ứng đầy đủ các chức năng của một máy trung tâm gia công phay. DNM 400a giúp năng suất gia công được nâng cao, thích hợp nhất với các chế độ gia công thấp.

Trung tâm gia công phay DNM 400a sử dụng động cơ mạnh mẽ với công suất lên đến 11kW và tốc dộ vòng quay đạt đến 12.000 vòng/phút, mô-men xoắn lên đến 106,9 N.m. Máy được trang bị các thanh dẫn động tuyến tính kèm theo đó là động cơ servo tốc độ cao ở cả ba trục (X / Y / Z). Tốc độ dịch chuyển bàn chế độ chạy không tải lên đến 36 m/phút làm giảm thời gian chạy không của máy làm tăng hiệu suất vận hành và tăng năng xuất.

Thời gian thay dao nhanh với cơ cấu thay dao bằng tay gắp nên chỉ mất 1.3 giây cho một lần thay dao. Đài dao với khả năng chứa đến 30 dụng cụ cắt giúp việc thay đổi các dụng cụ cắt trở nên linh hoạt. Điều này sẽ giúp cho tăng thời gian làm việc của máy, tăng năng suất sản phẩm. Kết cấu thân máy được thiết kế cho việc gia công nhanh nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và năng suất được cải thiện tối đa.

Việc lắp đặt và bàn giao thành công Trung Tâm Gia Công Phay DNM 400a này là bước khởi đầu cho những Trung Tâm Gia Công tiếp theo của Vinamachines. Vinamachines định hướng sẽ là doanh nghiệp đi đầu trong mảng phân phối máy CNC cho ngành Gia Công Cơ Khí.

Vinamachines

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Skip to toolbar