Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về gia công kim loại, Công ty CP Máy Công Cụ và Phụ Tùng Vina (Vinamachines) đã và đang mang lại cho khách hàng những dịch vụ-sản phẩm vượt trội nhất. Chúng tôi có đội ngũ Kỹ Thuật lâu năm trong ngành CNC, cân chỉnh Laser và đội ngũ Kỹ Sư Chăm Sóc Khách Hàng giàu kinh nghiệm cùng với phương châm “#1 in Customer Care” cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ.

Vinamachines hiện đang là đại lý của hơn 100 hãng sản xuất máy công cụ uy tín và phụ tùng chính hãng trên khắp toàn cầu tiêu biểu như:

  1. Doosan Machine Tools: Một trong những thương hiệu lớn nhất về Trung tâm Gia Công tại Hàn Quốc với hơn 120 năm kinh nghiệm. Hiện nay Doosan đã có 5 tập đoàn, 3 nhà máy, 122 văn phòng đại diện, 18 bộ phận kĩ thuật tại hơn 38 quốc gia – vùng lãnh thổ trên toàn Thế Giới với 384 Model.
  2. Davi: Là nhà sản xuất máy lốc tôn tại Ý lớn nhất Thế Giới. Tất cả máy của Davi đều được kiểm tra chặt chẽ với chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đặc biệt, Davi là nhà cung cấp máy lốc tôn cho NASA (Mỹ), giúp sản xuất ra những bộ phận dùng cho tên lửa và tàu con thoi phục vụ cho chương trình nghiên cứu không gian.
  3. Baykal: Là nhà sản xuất máy công cụ hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Âu, với hơn 60 năm kinh nghiệm (từ những năm 1950). Với tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng sản phẩm ISO 9001, máy của Baykal đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn Thế Giới. Thêm vào đó, Baykal còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật rất tốt cho khách hàng.
  4. Prima Power: là nhà sản xuất dây chuyền tự động cho ngành gia công tấm lớn của Ý, Tập đoàn này đã mua Finn Power (Phần Lan) nên đang dẫn đầu về mặt tự động hoá, chuyên cung cấp máy cắt Laser, máy Chấn, máy Đột, máy Cắt, Combi (Đột và Laser) và quan trọng hơn hết, phần Automation của họ hiện nay đang đứng đầu thế giới. Prima Power chuyên về giải pháp nhiều hơn là thương mại và họ sản xuất theo yêu cầu gia công đặc biệt của khách hàng (customization). Hiện nay, Prima Power đã có mặt trên 80 quốc gia trên Thế Giới.
  5. Wilson Tools (Mỹ): sản xuất chày cối đột dùng cho các loại máy của Trumpf, Amada, Bystronic, LVD, vv… với giá thành thấp hơn và có giải pháp tiết kiệm hơn rất nhiều so với chính hãng
  6. Rolleri (Ý): nhà máy lớn nhất của Ý, chuyên sản xuất lưởi cối chấn và lưởi máy cắt cho Trumpf, Amada, Bystronic, Salvaghini, vv… với giá rất phù hợp và phẩm chất tương đương.

Với tiêu chí tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng tháng 9 năm 2016 Ban Giám Đốc Vinamachines quyết định mở rộng thêm hai TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG tại Hà Nội và Đà Nẵng. Việc phát triển thêm hai trung tâm này sẽ giúp cho Vinamachines chăm sóc khách hàng tốt hơn, phục vụ khách hàng cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Văn phòng chính tại địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà City Ford, 216-218 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

VP HCM

Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Miền Bắc: 544 Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

cn-ha-noi hn

Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Miền Trung: Tòa Nhà Công Viên Phần Mềm, số 2 Quang Trung, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

VP ĐN VP ĐN VP ĐN

Với tiêu chí hoạt động: Dịch Vụ tận tâm, Kỹ Thuật chuyên nghiệp, Sản Phẩm chất lượng, Giá Thành tốt nhất. Đội ngũ Vinamachines tin rằng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa đồng thời mang lại năng suất cao, hiệu quả cao trong quá trình sản xuất của khách hàng.

 

 

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Skip to toolbar