Là một trong những Tập Đoàn lớn về cung cấp máy móc trong ngành Gia Công Cơ Khí không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà còn nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Doosan hiện đang là nhà cung cấp uy tín về sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, dịch vụ hỗ trợ tốt, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng. Mỗi tháng Kỹ sư của Doosan sẽ đến Vinamachines 1-2 lần để training cho Kỹ sư Vinamachines về kỹ thuật mới, công nghệ mới, máy móc mới, thăm và hỗ trợ khách hàng chọn máy sao cho phù hợp với sản phẩm cần làm ở mức chi phí hợp lý nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng vẫn mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cao.

Vinamachines 2

Tập trung hỗ trợ khách hàng và phát triển dịch vụ sau bán hàng là chiến lược lâu dài của Vinamachines đang từng bước hoàn thiện. Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn máy cho phù hợp với việc sản xuất sản phẩm của mình bởi kỹ sư của Vinamachines hoặc kỹ sư Doosan. Dịch vụ bảo hành, bảo trì luôn được đảm bảo cao nhất với lợi ích của khách hàng. Thời gian giao hàng đúng theo như cam kết với khách hàng để đảm bảo tiến độ sản xuất của phân xưởng. Máy khi được nhập về xưởng của khách hàng đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện, tất cả từng chi tiết nhỏ mà Vinamachines mang đến đều nhằm đảm bảo khách hàng được nhận sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Vinamachines.

vinamachines3

Để quyết định đầu tư một máy Trung Tâm Gia Công, khách hàng sẽ phải cân nhắc rất kỹ lưỡng trước nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường hiện nay. Ngoài những yếu tố về giá thành, chất lượng máy, năng suất máy mang lại, giảm chi phí tiêu hao nguyên – nhiên liệu, giảm chi phí về nhân công, chi phí diện tích nhà xưởng, chi phí phần phế… thì yếu tố vô cùng quan trọng mà khách hàng cần quan tâm hàng đầu đó là dịch vụ sau bán hàng. Đây là yếu tố tưởng như là đơn giản nhưng khi tuổi thọ của một chiếc máy Trung Tâm Gia Công lên đến 10 năm thậm chí 20-30 năm thì dịch vụ khách hàng sau bán là yếu tố cực kì quan trọng.

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Skip to toolbar