Liên tiếp những đơn hàng cuối năm  đến, khách hàng của Vinamachines đầu tư máy móc để hoàn thành sản phẩm, hoàn thành những đơn hàng của quí cuối cùng trong năm 2016.

Ngày 28/10/2016 những ngày mưa gió liên tiếp của các tỉnh niềm Nam, đặc biệt là TP.Hồ Chí Minh. Nhưng đội ngũ kỹ sư Vinamachines vẫn hoàn thành lắp đặt và bàn giao hoàn thiện máy phay CNC DOOSAN DNM 5700 cho khách hàng tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Công ty DOOSAN được thành lập từ những năm 1890 là công ty có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Hàn Quốc với hơn 120 năm kinh nghiệm. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và Thế Giới trong lĩnh vực máy CNC. Hiện nay DOOSAN đã có 5 tập đoàn, 3 nhà máy, 122 văn phòng đại diện, 18 bộ phận kĩ thuật tại hơn 38 quốc gia – vùng lãnh thổ trên toàn Thế Giới với 384 Model. Theo thống kê cho đến cuối năm 2015, DOOSAN đã bán hơn 26000 máy Lynx và hơn 35000 máy DNM.

Doosan luôn hướng đến phát triển đội ngũ chuyên nghiệp, giàu tay nghề cùng với việc phát triển sản phẩm chất lượng cao nhằm phục vụ thị trường toàn cầu. Với tất cả những dòng máy cung cấp, Doosan luôn có sẵn phụ tùng, chi tiết, phụ kiện nhằm giao đến khách hàng với thời gian chờ ngắn nhất.

vinamachines3 vinamachines4

Đồng thời, tất cả các sản phẩm của Doosan đều được Vinamachines nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được đóng nguyên đai, nguyên kiện trong thùng tôn, đảm bảo độ cứng chắc, chống hút ẩm và không bị tác động bởi yếu tố mưa bão bên ngoài môi trường. Đặc biệt là đối với quốc gia nằm trong vùng nhiệt đới như Việt Nam thì việc đóng bọc máy móc cẩn thận, chắc chắn, an toàn để tránh mưa gió, tránh độ ẩm không khí cao là điều cực kỳ quan trọng. Nên khách hàng của Vinamachines luôn an tâm về máy móc, về dịch vụ mà Doosan cung cấp.

Trung tâm gia công phay DNM 5700 là trung tâm gia công có hệ thống làm mát tại đầu trục chính giúp giảm thiểu sự thay đổi nhiệt độ trong trục chính. Có khả năng gia công các bộ phận trong nhiều môi trường với độ chính xác cao ngay cả khi ở tốc độ cao.

Thêm vào đó , trung tâm gia công phay Doosan DNM 5700 còn có dẫn hướng bi đũa và cấu trúc cột đúc có độ bền cao tạo độ chính xác  khi gia công liên tục.

Trục chính với độ bền và độ chính xác cao: tốc độ 12000 v/p, trục chính kép giúp công suất cắt cao và giảm thiểu tiếng ồn, độ rung. Độ cắt chính xác tuyệt đối nhờ chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ đạt đúng tiêu chuẩn ban đầu.

[ssba]

Danh Mục Sản Phẩm

Skip to toolbar